Tập hợp lại dàn diễn viên cũ của năm 1993, với một kịch bản tương tự, 47 tập phim Bao Thanh Thiên được làm lại bắt đầu được công chiếu trên kênh East Movie Channel của Thượng Hải TV từ 22/7. Nam diễn viên chính kiêm đồng tác giả kịch bản Kim Siêu Quần cho biết, ông đã đợi ngày này quá lâu…

“Tôi vẫn đang sống cùng nhân vật”, Kim Siêu Quần chia sẻ với báo giới trong buổi tuyên truyền phim cùng với Hà Gia Kinh và Phạm Hồng Hiên vào 21/7. Ông dành câu nói ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc đó cho nhân vật Bao Chửng – vai diễn mang đến thành công trong sự nghiệp diễn xuất kéo dài 2 thập kỉ của ông.

Những vụ xử án của Bao Chửng – vị quan xử án công minh sống ở thế kỉ 11 với sự trợ giúp của Triển Chiêu và Công Tôn Sách làm say mê khán giả truyền hình nhiều quốc gia.

Bộ ba Triển Chiêu, Công Tôn Sách, Bao Thanh Thiên ngày gặp lại…

Kim Siêu Quần cũng dành những lời tâm huyết cho hai đồng nghiệp của mình tại buổi tuyên truyền phim. Ông cho biết, trong số tất cả những đồng nghiệp ông từng cộng tác, Hà Gia Kinh và Phạm Hồng Hiên – hai người vào vai Triển Chiêu và Công Tôn Sách trong bản phim Bao Thanh Thiên năm 1993 là ấn tượng nhất.

“Chắc chắn là không thể có sự thành công của Bao Thanh Thiên nếu không có họ”, Kim Siêu Quần phát biểu như lí do khiến họ tiếp tục hợp tác.

Hà Gia Kinh đùa giỡn lau mồ hôi cho Kim Siêu Quần tại buổi gặp mặt…

Những câu chuyện về Bao Chửng đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh nhưng bộ phim truyền hình thành công nhất vẫn là bản phim sản xuất năm 1993. Bộ phim tập trung khai thác quá trình phá những vụ án bí ẩn và phức tạp của Bao Chửng với sự trợ giúp đắc lực của Triển Chiêu và Công Tôn Sách. Sự thành công của bộ phim đã khiến Kim Siêu Quần trở thành hiện thân của Bao Thanh Thiên trong tâm trí khán giả.

Đi từ AF sang CRI… Cảmơn CRI :)

Advertisements