Để tuyên truyền cho phim điện ảnh mới “Eavesdropping Situation”, 3 nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong là Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân đã xuất hiện trong một talkshow. Họ tâm sự khá nhiều điều về những mốc thăng trầm trong sự nghiệp và Cổ Thiên Lạc gây chú ý cho khán giả khi tiết lộ về quá trình tăng cân và ép cân của mình cho bộ phim mới…

Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân

Ban đầu, để vào vai trong phim “Eavesdropping Situation”, nam diễn viên điển trai Cổ Thiên Lạc đã phải tăng gần 14 kg. Đến nửa sau bộ phim, nhân vật anh đóng bị ung thư nên anh bắt buộc phải giảm đi gần 10 kg.

Vì thời gian quay không có nhiều, lại phải có được hình thể đáp ứng được yêu cầu của vai diễn, Cổ Thiên lạc cho biết, anh đã nhịn ăn 3 ngày và cứ cách 6 giờ thì anh lại chạy bộ liên tục trong 2 giờ. Mặc dù vất vả và khó khăn như vậy nhưng Cổ Thiên Lạc cho rằng đây là trách nhiệm của một diễn viên.

Thậm chí, Cổ Thiên Lạc còn cảm thấy vui và khích lệ mình: “Robert DeNiro cũng đã tăng 27kg cho vai diễn của mình trong phim “Raging Bull” “.

Bên cạnh những câu chuyện của Cổ Thiên Lạc, nam diễn viên nổi tiếng Ngô Ngạn Tổ cũng hấp dẫn khán giả bằng những câu chuyện và tâm sự về các bạn diễn nữ. Ngô Ngạn Tổ tiết lộ rằng anh đã rất lo lắng khi đóng chung với nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ. Ngay ở giai đoạn mới vào nghề, Ngô Ngạn Tổ đã có cơ hội đóng chung với Thư Kỳ – người đã nổi tiếng thời điểm đó. Vì vậy, trong mỗi cảnh quay với Thư Kỳ anh căng thẳng đến toát mồ hôi.

Ngô Ngạn Tổ cũng dành nhiều lời khen tặng cho Thư Kỳ về sự thân thiện và tận tình của cô. Anh cho biết, Thư Kỳ đã giúp đỡ anh rất nhiều và giờ cả hai đã trở thành bạn tốt. “Nếu họ có cơ hội tái hợp trong phim mới, chắc chắn rằng tôi sẽ không cảm thấy bồn chồn lo lắng nữa“, Ngô Ngạn Tổ nói.

Ngoài ra, Ngô Ngạn Tổ cũng cho hay, trong thời gian quay phim “Dạ yến”, Ngô Ngạn Tổ và Châu Tấn cũng đã trở thành bạn thân. Cả hai đều thuộc chòm sao Thiên Bình và có nhiều nét tương đồng. Ngô Ngạn Tổ xem Châu Tấn là một trong những “anh em” của anh.

Đi từ AF sang Jaynestar… ra Takungpao
Advertisements