Kwon Sang Woo đã nhận được lời đề nghị từ phía sản xuất bộ phim Green Hornet (tạm dịch: Ong xanh) của Hollywood cho vai diễn Kato. Vai diễn này lúc đầu được trao cho Châu Tinh Trì nhưng vì Châu Tinh Trì không nói được tiếng Anh???! nên Kwon Sang Woo đã giành được cơ hội này.

photo6971

Tiếng Anh của Kwon Sang Woo vốn không phải thật hoàn hảo nhưng sau khi thử vai với nam diễn viên chính Seth Rogen, Kwon Sang Woo đã được chọn. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 9 này và sẽ được phát hành vào năm 2010.

Nhân vật chính của Green Hornet là một người hùng làm việc tại một toà soạn báo mà anh được thừa hưởng từ cha trong vai trò của một biên tập viên. Vào ban đêm, anh sống cuộc đời của một người hùng trong chiếc mặt nạ đen để đi chiến đấu với kẻ thù.

Vai diễn của Kwon Sang Woo sẽ là tài xế của diễn viên chính. Anh sẽ lái chiếc ô tô thượng hạng Black Beauty.

Bộ phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu Hollywood khác là Nicolas Cage và Cameron Diaz. Green Hornet là một câu chuyện truyền thanh nổi tiếng vào những năm 1930 và đã được chuyển thể thành phim vào năm 1940. Khi tồn tại dưới dạng truyện tranh và phim truyền hình, tác phẩm này cũng rất được yêu thích.

Advertisements