Nhóm nhạc thần tượng SS501 dự kiến sẽ trình diễn 5 ca khúc trong album chính thức thứ 2 của họ trong buổi diễn tại Seoul trong khuôn khổ Asia tour của họ. Album thứ 2 dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 8.

hj

Đại diện công ty của SS501 cho biết: “Trong hai ngày 1 và 2/8, họ sẽ tung ra 5 ca khúc trong album chính thức thứ hai tại buổi diễn ở Sân vận động thể thao liên hợp công viên Olympic Seoul. 5 ca khúc này bao gồm bài hát chủ đề và những bài hát tiếp theo trong album”.

Thêm vào đó, người này cũng cho hay: “SS501 hiện đang tập duyệt tại nhà thi đấu Jangchung, nơi họ đã dựng một sân khấu y như thật. Và để đảm bảo các ca khúc không bị lộ ra ngoài, an ninh đã được tăng cường rất nghiêm ngặt”.

Đây là tour diễn châu Á đầu tiên của SS501 kể từ khi debut. Họ hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời và cũng thật gần gũi với fans. Theo gợi ý của các thành viên SS501, sân khấu biểu diễn đã được thiết kế cho phép khán giả có thể thấy các thành viên với khoảng cách rất gần dù họ có ngồi ở đâu. Trong khi đó, nhiều fans tại Singapore, Malaysia, Thailand, Nhật Bản, HongKong, Đài Loan… được cho biết cũng sẽ tới Hàn Quốc để xem buổi diễn đầu tiên của tour diễn châu Á này của SS501.

Ngoài ra, Leader Kim Hyun Joong mới đây cũng cho biết, buổi diễn này cũng là nơi SS501 trình diễn và phô diễn những bản solo được làm khác so với những bản đã phát hành của cả 5 thành viên.

Credits : avalo@joynews24.com + SS601.com + (English Translation) xiaochu @ Quainte501.com

Advertisements