Thông tin này đã được một loạt báo điện tử Hàn Quốc như Sports Seoul và Newsen đăng tải sáng nay và theo những gì đã đưa, Song và Hyun đã hẹn hò với nhau được 2 tháng. Các tờ báo cũng trích ý kiến từ công ty quản lý của hai ngôi sao này… và họ thừa nhận.

Các báo trích trả lời mà công ty quản lý của Hyun Bin đưa ra về thông tin này: “Cặp đôi này chưa hẹn hò nhau lâu. Họ gặp nhau trên trường quay bộ phim Thế giới họ đang sống (The world they live in hay World Withins) của KBS2. Sau khi phim kết thúc, họ vẫn giữ liên lạc và trở nên gần gũi hơn”.

Theo thông tin của Sports Seoul, công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng xác nhận thông tin này. Họ cho biết, Song Hye Kyo và Hyun Bin đã từ bạn tốt trở thành người yêu.

Ảnh: Sports Seoul

Hiện tại, Hyun Bin đang có mặt ở Pusan để thực hiện phim Friend, The Story Our Legend và thường xuyên gọi điện nhắn tin cho Song Hye Kyo để củng cố tình cảm hai người. Sports Seoul đưa thông tin từ bạn bè của Hyun Bin cho biết, tháng 6 vừa qua, Hyun Bin đã tỏ tình với Song Hye Kyo và được cô chấp nhận.

Song Hye Kyo và Hyun Bin đều 27 tuổi và là một cặp đôi rất được yêu thích qua bộ phim World Withins. Trong phim, họ đã thể hiện tình cảm rất tự nhiên và có nhiều cảnh thân mật. Sắp tới, cả hai sẽ cùng sang Nhật để tuyên truyền cho bộ phim này.

Hyun Bin và Song Hye Kyo trong phim World Withins (ảnh: Soompi)

Sports Seoul – chính trang thông tin đã khám phá ra câu chuyện tình yêu của ngôi sao Choi Ji Woo và Lee Jin Wook đã phát hiện và đăng tải khá nhiều bài viết về cặp đôi này vài ngày trở lại đây.

SPORTSSEOUL + NEWSEN

Advertisements