Sau những “lùm xùm” vì phản ứng với cổ động viên, nhiều thông tin khác nhau đã được đưa ra về tương lai của Beckham. Người đại diện của giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) Don Garber cho biết, MLS không cho phép David Beckham rời khỏi Los Angeles Galaxy trước tháng 11 năm nay…

Cá nhân Beckham trong một số cuộc phỏng vấn gần đây đã khẳng định rằng anh tôn trọng cam kết với LA Galaxy và sẽ thực hiện đúng theo hợp đồng. Và mới đây, người đại diện của giải bóng đá nhà nghề Mỹ đã lên tiếng về chuyện này…

Garber cho biết, bất kì cuộc thương thảo nào liên quan tới việc Beckham trở lại Milan sẽ chỉ được tiến hành vào cuối mùa giải này. Garber nói: “Chúng tôi nghe David nói rằng anh ấy muốn quay lại Milan và muốn chơi cho đội tuyển Anh. Nhưng anh ấy cũng mong muốn dành toàn bộ thời gian còn lại trong sự nghiệp thi đấu của anh ấy tại đây. Vì thế, chúng tôi sẽ để yên việc này cho tới hết năm nay, để Los Angeles Galaxy tự xoay sở và chủ động bàn bạc với David và những đại diện của anh ấy để giải quyết vấn đề ổn thoả”.

Một số thông tin mới liên quan đến Beckham

– Beckham có thể sẽ trở thành Đại sứ cho Manchester United. Đó là ý định từ những ông chủ người Mỹ của MU nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hơn cho CLB. (Theo The Sun)

– Beckham có thể cũng sẽ tham gia cùng thống đốc Arnold Schwarzenegger trong chiến dịch quảng cáo mới cho du lịch California. (Theo US Post Today)

Sau khi David trở lại Los Angeles, anh đã phải đón nhận những phản ứng khác nhau của người hâm mộ cũng như 2 bình luận viên trên sân. David cũng đã phải chịu không ít rắc rối vì những phản ứng với cổ động viên của mình. Tuy nhiên, Garber cho biết ông đã xem xét các vấn đề liên quan và đưa ra quan điểm cho các cuộc tranh luận này.

“Các bạn cũng biết đó, những rắc rối bắt đầu khi chúng ta có một đội bóng không ổn định nhưng giờ họ đang chơi rất tốt. Chúng ta có thể thấy số lượng người hâm mộ tới the Rose Bowl đông đảo nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ khi LA Galaxy chạm trán với FC Barcelona. Chúng tôi đã giải quyết công bằng những vấn đề đã xảy ra với David. Chúng tôi không muốn thấy các cầu thủ va chạm với người hâm mộ hay thậm chí là kích động người hâm mộ xuống sân. David đã bị phạt vì hành động đó và anh ấy đã hiểu”.

Beckham tỏa sáng trong trận giao hữu giữa LA Galaxy và FC Barcelona

Garber cũng cho biết thêm chi tiết về cuộc trò chuyện với Beckham về sự việc ồn ầo ở Kansas City khi Beckham phản ứng lại những lời bình phẩm của cổ động viên.

“Chúng tôi đã nói chuyện và David cũng là một người rất dễ cáu giận nên hãy để tôi nói thế này, chúng ta có những người hâm mộ sẽ nói nhiều điều theo cách suy nghĩ của riêng họ về David, gia đình cậu ấy và đây là những điều mà không vận động viên nào, dù chơi bất kì môn thể thao nào và là bất kì ai đáng phải chịu. Đây không phải là sự biện hộ cho bất kì phản ứng nào từ phía các cầu thủ nhưng nếu để nói một điều gì đó về chuyện này, đó là chúng ta có một cầu thủ làm việc thực sự chăm chỉ và hết mình để cống hiến cho môn thể thao này và từng trận đấu. Người ấy thực sự cố gắng để đội bóng của cậu ấy thành công vì thế, tất cả hãy tập trung cho những gì diễn ra trên sân bóng và tiếp tục phấn đấu”…

Advertisements