Phim là câu chuyện của một gia đình mà những thế hệ của thời đại Analog và thời đại số cùng tồn tại. Bộ phim dài 50 tập này sẽ gợi cho chúng ta về gia đình và những niềm vui gia đình…

Nhân vật trung tâm của phim là một người cha chất phác làm việc chăm chỉ và một người mẹ tằn tiện, luôn nghĩ đến người khác đã sống cả đời họ những mong có một cuộc sống thành công và tốt đẹp hơn cho các con.

Khi những bậc phụ huynh ấy nhìn các con họ và thế hệ trẻ – những thanh niên luôn đề cao bản thân, họ tỏ ra bất bình nhưng cũng cảm thấy ghen tị. Từ những biến động trong tâm lý đến hành động… tạo nên nhiều tình huống hài hước mà cũng rất đời thường mà quí vị có thể gặp đâu đó quanh mình.

Bốn thế hệ cùng sống chung dưới một mái nhà. Họ có những quan niệm và hành động khác nhau trong cuộc sống và tình yêu. Họ trải qua những biến cố lớn và nhỏ… Chứng kiến cuộc sống và những xung đột của các thế hệ trong một gia đình sẽ tạo ra nhiều điều thú vị và cả những suy ngẫm cho khán giả.

Thời đại đổi thay kéo theo những thay đổi giá trị cuộc sống. Thế nhưng, giữa những thay đổi đó, tình cảm gia đình càng trở nên quan trọng. Bộ phim “Sự phẫn nộ của người mẹ” khi được chiếu ở Hàn Quốc đã nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt của khán giả với tỉ lệ ratings luôn mở mức trên dưới 30%.

VTV3 chiếu bộ phim này vào 18h hàng ngày. Hi vọng nhận được sự ủng hộ của quí vị khán giả.

Source: KBS

Advertisements