Sau Bae Yong Joon, Park Shin Yang, Choi Ji Woo, Rain, Song Seung Hun, mỹ nam hàng đầu của Hàn Quốc Jang Dong Gun cũng quyết định tự thành lập công ty quản lý riêng. AM Entertainment của Jang Dong Gun mới chính thức được ra đời.

Hợp đồng của Jang Dong Gun với công ty quản lý Star M kết thúc vào cuối năm 2008 và sau một thời gian suy nghĩ, anh đã bắt tay vào việc cho ra đời công ty mới của riêng mình từ tháng 3/2009. Được biết, lúc đầu khi có ý định thành lập công ty, tên công ty dự định là JDG Company. Tuy nhiên, chưa rõ lí do chính thức tại sao Jang Dong Gun quyết định lấy tên là AM Entertaiment.

Không giống như những ngôi sao hoạt động độc lập khác, Jang Dong Gun với vai trò CEO có tầm ảnh hưởng đặc biệt và cũng thu hút được nhiều ngôi sao mong muốn gia nhập công ty anh. Anh cũng tạo ra sự khác biệt khi quyết định sửa sang lại ngôi nhà riêng của mình thành trụ sở công ty. Những cái tên như Hyun Bin, Shin Min Ah là những cái tên đầu tiên đã kí hợp đồng cùng AM Entertainment.

Ngoài ra, hiện tại, sau 4 năm xa rời màn bạc, Jang Dong Gun cũng đang tích cực đóng phim tình cảm hài “Chào buổi sáng, ngài tổng thống!” cùng với Han Chae Young, Lee Soon Jae và Go Doo Shim…

Dưới đây là bộ ảnh đầu tiên của Jang Dong Gun thực hiện hồi tháng 7 để chuẩn bị cho dịp mở công ty:

Advertisements