Hơn 85 giải thưởng đã được trao trong lễ trao giải Teen Choice Awards 2009 diễn ra tại California, Mỹ ngày 9/8. Lễ trao giải chứng kiến sự nổi bật của “Twilight” và lần đăng quang thứ hai của danh thủ người Anh David Beckham.

Britney Spears – Sự lựa chọn tối cao tại Teen Choice Awards 2009

Với 11 đề cử, “Twilight” đã giành được giải thưởng phim truyện được yêu thích nhất, chuyện tình được ngưỡng mộ nhất, nhân vật phản diện và nhạc phim.

Những ngôi sao trẻ Robert Pattinson và Kristen Stewart cũng đã mang về giải thưởng diễn xuất ở hạng mục phim truyện.

Ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus mang về 6 giải thưởng bao gồm các hạng mục: chương trình hài kịch truyền hình, nữ diễn viênsingle ca nhạc trong khi bố của cô, ngôi sao đồng quê Billy Ray Cyrus cũng dành giải thưởng cho phụ huynh ấn tượng nhất trên truyền hình.

Miley Cyrus biểu diễn với cột trên sân khấu Teen Choice Awards 2009

Anh em ban nhạc The Jonas Brothers dẫn chương trình và trình diễn mở màn cũng nhận được 5 chiến thắng bao gồm giải Những biểu tượng trên thảm đỏChương trình truyền hình nổi bật.

Phim truyền hình “Gossip Girl” tiếp tục nhận được các giải thưởng sau thành công hồi năm ngoái của nó với chiến thắng ở hạng mục phim truyền hình và giải thưởng diễn xuất dành cho các ngôi sao của phim là Chace Crawford, Leighton Meester và Ed Westwick.

Chace Crawford và Leighton Meester của “Gossip Girl” (Bà tám xứ Mỹ)

Công chúa nhạc Pop Britney Spears cũng được vinh danh với giải thưởng Sự lựa chọn tối cao (the Ultimate Choice award) và cô được nhận chiếc ván lướt sóng đặc biệt màu xanh nước biển.

Đặc biệt, mặc dù có sự trở lại nước Mỹ đầy khó khăn sau 6 tháng ở trời Âu, David Beckham vẫn được các bạn trẻ lựa chọn là nhân vật được yêu thích nhất trong lĩnh vực thể thao. Anh có thể mỉm cười khi lần thứ hai được trao giải thưởng nam vận động viên được yêu mến nhất. Nhà vô địch thế vận hội ở môn thể dục Shawn Johnson được xướng danh ở hạng mục nữ vẫn động viên được yêu thích nhất.

Những cái tên được vinh danh khác bao gồm Beyonce, Cameron Diaz, Á quân Thần tượng âm nhạc Mỹ David Archuleta, Taylor Swift và Jason Mraz…

Nữ hoàng phim tình cảm hài Hollywood Cameron Diaz với giải thưởng Teen Choice Awards 2009

Lễ trao giải được phát sóng tại Mỹ vào 10/8.

Buổi lễ trao giải năm nay là lễ trao giải lần thứ 11 của Teen Choice Awards. Giải thưởng vinh dạnh những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và thể thao. Người chiến thắng được chọn ra từ kết quả bình chọn trực tuyến.

Advertisements