Xuất ngũ trở về, Yeon Jung Hoon tăng 10kg và vẻ ngoài có phần hơi mập mạp không thích hợp với hình ảnh Lee Dong Wook – một thanh niên xuất thân nhà nghèo, nhiều nỗi khổ tâm và phải lao động vất vả trong phim Phía đông vườn địa đàng. Chính bởi vậy, giảm cân chính là khó khăn lớn nhất trước khi trở lại phim trường của Yeon Jung Hoon.

Trong suốt thời gian khoảng 5 tháng đầu nhận vai, Yeon Jung Hoon đã dành thời gian ở phòng tập rất nhiều. Tuy nhiên, việc tập luyện khiến cơ bắp phát triển lại là hiệu quả không mong muốn với nhân vật mà anh diễn xuất trong Phía đông vườn địa đàng. Điều này thực sự khiến anh vô cùng suy nghĩ.

May thay, bên cạnh anh có Han Ga In. Cô vợ cùng nghề diễn viên và vốn được coi là biểu tượng xinh đẹp của Hàn Quốc đã giới thiệu anh với một người bạn là huấn luyện viên phương pháp Pilates. Dưới sự hướng dẫn tập luyện và chế độ ăn kiêng của người này, Yeon Jung Hoon đã giảm được 11 kg trong vòng khoảng hơn 1 tháng và tự tin vào phim Phía đông vườn địa đàng…

Vợ chồng Yeon Jung Hoon và Han Ga In trong bộ ảnh cưới.

Yeon Jung Hoon cũng cho biết, bên cạnh sự chăm sóc chu đáo của vợ, anh đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn về tinh thần từ cha và anh cũng đã nhanh chóng đạt được những gì mà đạo diễn yêu cầu.

Advertisements