Đó là điều hoàn toàn có thật đã xảy ra với 2 tập 5 và 6 của bộ phim truyền hình này. Và điều đặc biệt, việc đưa phim này ra rạp do chính những người hâm mộ thực hiện.

“Phía đông vườn địa đàng” chính là bộ phim mà nam diễn viên Song Seung Hun trở lại với phim truyền hình sau 5 năm. Chính bởi vậy, những người hâm mộ trung thành của nam diễn viên điển trai này coi bộ phim truyền hình này là một dự án cần quan tâm đặc biệt. Và họ khiến bộ phim truyền hình này trở nên đặc biệt hơn với những ý tưởng của mình…

Không thoả mãn với việc chiêm ngưỡng những pha hành động đẹp mắt và diễn xuất của thần tượng trên những màn hình 40 inch, các thành viên trong CLB người hâm mộ của Song Seung Hun mang tên Honeylang đã thuê nguyên cả một rạp chiếu phim ở Apkujong, Hàn Quốc để xem phim của thần tượng.

Lee Dong Chul là một vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của Song Seung Hun

Khoảng 200 người hâm mộ trong đó có không ít người hâm mộ Nhật Bản đã xem tập 5 và tập 6 của bộ phim này ại rạp chiếu và “ồ, a, á” lên mỗi khi thần tượng của họ xuất hiện trên màn hình.

Khác hoàn toàn với những bộ phim truyền hình mang màu sắc hài hước được sản xuất khá nhiều tại Hàn Quốc, “Phía đông vườn địa đàng” đã mang đến cho khán giả truyền hình Hàn Quốc một làn gió mới.

Advertisements