Nữ diễn viên Choi Ji Woo, một trong những gương mặt hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc sẽ vinh dự có tên trong “Toà nhà danh vọng” của Hàn Quốc (Star Hall of Fame) trong thời gian diễn ra Lễ trao giải Phim truyền hình Seoul 2009.

Ban tổ chức Lễ trao giải đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một triển lãm từ ngày 4 đến 13/9 tại Quảng trường Gwanghwamun, Seoul và trong đó sẽ có một cuộc triển lãm đặc biệt về “Người đẹp khóc” Choi Ji Woo tại Toà nhà danh vọng. Toà nhà này được thiết lập tại Hàn Quốc vào năm 2008.

Lễ trao giải Phim truyền hình Seoul do hiệp hội phát thanh truyền hình Hàn Quốc tổ chức sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Olympic, phía nam Seoul vào ngày 11/9. Đại diện ban tổ chức cho biết, họ chọn Choi Ji Woo để vinh danh trong sự kiện đặc biệt này vì: “Những tác phẩm của Choi Ji Woo tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á đã góp phần rất lớn thúc đẩy sự phát triển và tiếng tăm của phim truyền hình Hàn Quốc”.

Hình ảnh mới của Choi Ji Woo trong quảng cáo Mỹ phẩm mới của một người bạn là Chuyên gia trang điểm nổi tiếng

Choi Ji Woo chính thức gia nhập làng giải trí sau khi trúng khoá tuyển diễn viên của MBC năm 1994. Tác phẩm nổi tiếng đầu tiên của cô là bộ phim Mối tình đầu, phát trên KBS năm 1996. Sau đó, cô được biết đến khắp châu Á với một loạt tác phẩm ăn khách như: Sự thật, Những ngày tươi đẹp, Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường… và cô cũng tham gia góp mặt trong một số tác phẩm hợp tác Nhật – Hàn, Trung – Hàn. Hiện nay, Choi Ji Woo đang tham gia dự án phim điện ảnh Actress.

Advertisements