Từ chối sử dụng cascadeur trong những cảnh quay nguy hiểm, Song Seung Hun còn khiến đoàn phim Phía đông vườn địa đàng ngỡ ngàng khi anh phóng môtô “lành nghề” hơn cả cascadeur.

Vào ngày quay thứ 3 của Phía đông vườn địa đàng, Yeon Jung Hoon và Song Seung Hun phải thực hiện cảnh Lee Dong Chul đi xe máy lên thăm Lee Dong Wook ở nơi anh đóng quân rồi hai anh em cùng đi thăm mộ cha.

Vì đường núi khá hiểm trở nên đoàn làm phim đã gợi ý sử dụng cascadeur (người đóng thế) tuy nhiên, Song Seung Hun từ chối và muốn tự thực hiện để cảnh quay được chân thực. Và sự tự tin của Song Seung Hun là có lí khi anh đã hoàn thành cảnh quay lái ô tô trên đường núi mà không gặp phải bất kì vấn đề gì.

Cảnh 2 anh em Dong Chul – Dong Wook gặp nhau tại doanh trại quân đội

Trong khi đó, cảnh quay tiếp là Lee Dong Chul chở Lee Dong Wook đi thăm mộ cha. Cảnh này, Yeon Jung Hoon phải ngồi sau một người đóng thế trên chiếc mô tô. Vì không tránh được một hố nước nên chiếc môtô đã bị trượt ngã khiến Yeon Jung Hoon bị thương. May mắn đó chỉ là một vết thương nhỏ và Yeon Jung Hoon vui vẻ cho biết mình không sao giúp đoàn phim bớt lo lắng.

Song Seung Hun làm dịu không khí bằng cách đùa rằng, “như thế phải chẳng tôi còn giỏi hơn cả cascadeur?” khiến mọi người bật cười.

Cảnh quay này lên sóng trong tập thứ 19 phát sóng trên VTV3 tối 18/8.

Trong Phía đông vườn địa đàng, Song Seung Hun cũng tự mình thực hiện nhiều cảnh diễn hành động nguy hiểm.

Advertisements