Với cách thức như một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình, khán giả sẽ có những giây phút giải trí thú vị vào tối thứ 5 hàng tuần với “Song ca cùng thần tượng”. Song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng sẽ là số đầu tiên lên sóng của chương trình này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là thần tượng mở màn của chương trình. (ảnh: Damvinhhung website)

Là một chương trình truyền hình dành cho bạn trẻ, những người yêu nhạc được thể hiện tài năng ca hát bên cạnh thần tượng của mình, “Song ca cùng thần tượng” không chỉ là nơi gặp gỡ giữa những người hâm mộ và thần tượng mà sẽ có cả không khí cạnh tranh của một cuộc thi thực sự.

Các bạn trẻ tham gia sẽ đồng hành cùng mỗi “thần tượng” trong 4 chương trình liên tiếp (tương đương với 4 tuần lên sóng). Qua 4 chương trình, 5 bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ được chọn ra để xếp hạng và trao giải thưởng. Chương trình đầu tiên chọn ra 30 bạn. 20 bạn tiếp tục đi tiếp trong chương trình thứ 2. Chương trình thứ 3 sẽ là cuộc cạnh tranh không dễ dàng cho các bạn trẻ khi chỉ có 5 người được lựa chọn để vào chương trình xếp hạng.

“Thần tượng” chính là người chọn lựa và quyết định thí sinh nào chia tay, thí sinh nào bước lên sân khấu chuyên nghiệp để song ca với mình. Khán giả sẽ người quyết định ai là người song ca với “Thần tượng” hay nhất thông qua bình chọn bằng điện thoại hoặc tin nhắn. Chương trình còn có sự tham gia của hai vị giám khảo là nghệ sĩ Đức Hải và nhạc sĩ Tuấn Khanh.

Các bạn đón xem số 1 chương trình vào 20 tối 27/8 và gửi những phản hồi theo địa chỉ banbientap@vtv.vn

Advertisements