Nam ca sĩ thần tượng đang rất được yêu mến sau bộ phim Boys over flowers (Sao băng) Kim Hyun Joong vừa mới xuất hiện đầy ấn tượng, trẻ trung và khác hẳn với hình tượng Yoon Ji Hoo mà anh thủ vai trong phim.

Nhóm nhạc SS501 mà Kim Hyun Joong làm leader vốn được chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang thể thao của Pháp mang tên Lecoq Sportif nên họ đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cho BST Thu/Đông năm nay của thương hiệu này.

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh một công tử trầm lặng trong phim, Kim Hyun Joong thể hiện một hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch khi thực hiện bộ ảnh riêng của mình. Vốn là một người yêu thích thể thao, thủ lĩnh sinh năm 1986 của nhóm nhạc đang rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á này hoàn toàn tự nhiên khi trổ tài chơi bóng đá, bóng ném của mình…

Ca hát, đóng phim, tham gia các show truyền hình ở mọi lĩnh vực Kim Hyun Joong đều được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Theo kết quả bình chọn qua mạng của giải thưởng phim truyền hình Seoul (Seoul Drama Awards), Kim Hyun Joong dù mới chỉ được biết đến ở lĩnh vực phim ảnh với Sao băng cũng đã trở thành nam diễn viên được yêu mến nhất sau cuộc cạnh tranh khá căng thẳng với lượng phiếu bình chọn cho nam diễn viên nổi tiếng khác của Hàn Quốc là Lee Jun Ki. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của nhân vật trẻ tuổi của làng giải trí Hàn Quốc này.

Hiện, nhóm nhạc của anh đang tất bật với rất nhiều hoạt động trong và ngoài nước và là tâm điểm chú ý của nơi mà họ đặt chân tới. Công ty quản lý DSP Ent của nhóm nhạc này cũng có một năm thành công với con gà đẻ trứng vàng này.

Sau đây là bộ ảnh mới được công bố của Kim Hyun Joong trong loạt ảnh thực hiện với Lecoq Sportif:

Advertisements