“Phía đông vườn địa đàng” là một bộ phim truyền hình nhiều chất bi và xem khá căng thẳng, chính bởi vậy, những người hâm mộ bộ phim này đã làm nhiều cách riêng của họ để bộ phim vui hơn…

Sử dụng kĩ xảo làm ảnh, những người yêu mến phim Phía đông vườn địa đàng đã tạo ra những tác phẩm gây bất ngờ. Đổi mặt các nhân vật cho nhau, ghép mặt các diễn viên họ yêu mến vào ảnh của các nhóm nhạc nổi tiếng và thậm chí đưa họ lên poster của những bộ phim được yêu thích.

Sau đây là một số “tác phẩm” tiêu biểu được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội lớn của Hàn Quốc – Daum Cafe.

. Đánh tráo tạo hình…

Nam diễn viên Jo Min Ki là nhân vật được người hâm mộ “ưu ái” nhất khi ghép hình. Bộ mặt Shin Tae Hwan của ông đã được “tráo đổi” với tạo hình của luật sư riêng cho ông trùm sòng bài Gook Dae Hwa và vợ của ông – Oh Yoon Hee.

Nam diễn viên Park Hae Jin (vai Shin Myung Hoon) thì được “thử vào vai” của vợ mình – Ji Hyun

Trong khi đó, nam diễn viên Yoon Jung Hoon lại được “ướm thử” tạo hình của mối tình đầu Ji Hyun và cô y tá đã đánh tráo cuộc đời mình – Rebecca.

. “Hoá thân” vào những nhóm nhạc dễ thương…

Wonder Girls và SNSD (Girl’s Generation) vốn là hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Với người hâm mộ, các diễn viên của Phía đông vườn địa đàng cũng có thể quyến rũ và đáng yêu như họ…

. Và lên cả poster phim nổi tiếng…

Hơn nữa, vốn đã là diễn viên nên khả năng lên poster phim điện ảnh nổi tiếng của những thành viên trong “Phía đông vườn địa đàng” là hoàn toàn dễ xảy ra.

Từ bộ phim hài hành động của Hàn Quốc: The Good, the Bad and the Weird (Thiện, ác, quái)

Đến cả phim hoạt hình Kungfu Panda

Daum cafe + Soompi

Advertisements