Huỳnh Hiểu Minh – nam diễn viên điển trai của Trung Quốc- đã xuất hiện trên tạp chí Phong cách đàn ông “Men’s Style”, số phát hành tháng 9 với một bộ ảnh đầy ấn tượng. Bên cạnh những hình ảnh, những thông tin mới nhất về bộ phim “The Message” anh tham gia cũng được cập nhật…

Đây là lần thứ ba Huỳnh Hiểu Minh có dịp lên tạp chí thời trang danh tiếng Men’s Style và trong bộ ảnh mới thực hiện với chất liệu đen trắng, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với vẻ lạnh lùng và bình thản. Anh thể hiện gương mặt đầy bí ẩn và phức tạp – như chính vai diễn Takeda, một điệp viên Nhật- anh thể hiện trong “The Message”.

Trong bài báo đi kèm với bộ ảnh ấn tượng, Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ cảm giác thấy vinh dự khi được hợp diễn cùng nhiều diễn viên gạo cội của điện ảnh Trung Hoa như Vương Chí Văn, Trương Hàm Dữ và những bạn diễn xinh đẹp và nổi tiếng là Châu Tấn, Lý Băng Băng…

ư

Tham gia bộ phim này, Huỳnh Hiểu Minh rũ bỏ hình tượng một nam diễn viên điển trai hàng thần tượng để trở thành một kẻ độc ác tột cùng. Để hoàn thiện hình ảnh bên ngoài cho vai diễn, Huỳnh Hiểu Minh đã cắt ngắn tóc và hoá trang một vài vết sẹo trên gương mặt.

“The Message” là bộ phim được đầu tư với kinh phí rất lớn trong năm 2009 của điện ảnh Trung Quốc. Được biết là vào khoảng 80 triệu NDT.

Dưới đây là một số hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh trên Men’s Style:

Advertisements