* Vụ H1N1 không còn nghiêm trọng như 8/9

* Các bạn khác không vấn đề gì

* Kyu Jong, Young Saeng và Hyung Joon sẽ thay mặt Hyun Joong nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất ở SDA ngày 11/9

* Bố mẹ KHJ ngay sau khi biết tin đã bay sang Nhật Bản để ở bên cạnh chăm sóc con trai cưng 🙂

* Heo Young Saeng ở lại Nhật 1 ngày để ở bên động viên Kim Hyun Joong 😡

Get well soon, pls
Get well soon, pls

Vào khoảng 9h sáng 9/9, Kim Hyun Joong đã nói chuyện điện thoại được với người quen. Và Joong cũng gửi lời: “tôi rất xin lỗi khiến người hâm mộ phải lo lắng cho mình. Rất cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người và tôi sẽ cố gắng để bình phục càng nhanh càng tốt” – quản lý của Joong cho biết.

Thực tế, khi nhập viện ngày 8/9, tình trạng của Kim Hyun Joong khá nghiêm trọng chứ không phải có tiến triển tốt ngay sau khi được điều trị. Tuy nhiên, đến tối 8/9, sau khi được tiêm Tamiflu và được sự chăm sóc của các bác sĩ, Joong đã khá hơn.

Đại diện của KHJ cho biết, tối cậu ấy sốt cao, đau cổ và đến sáng mới đỡ khiến chúng tôi vô cùng lo lắng… Giờ, thật may vì tình hình đã ổn định hơn, giọng nói của cậu ấy cũng đã sôi nổi hơn…

Với tình hình này, KHJ sẽ vắng mặt tại lễ trao giải Seoul Drama Awards vào ngày 11/9  – sự kiện mà Joong rất mong muốn có mặt để cảm ơn người hâm mộ với danh hiệu Nam diễn viên được yêu thích nhất và kể cả sự kiện KBS special ngày 13/9. Thay vào đó, Kim Kyu Jong, Young Saeng và Kim Hyung Joon sẽ có mặt để biểu diễn I’m not stupid, U R Man và nhận giải thưởng thay cho Hyun Joong. (DSP Ent)

Một số sự kiện khác không thể trì hoãn của nhóm SS501 cũng sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của Leader KHJ vì Joong sẽ chỉ trở lại khi đã hoàn toàn bình phục, ít nhất cũng khoảng hơn tuần.

Hiệp hội hàng không Hàn Quốc cũng đã lên tiếng cho biết, dù KHJ bị chẩn đoán nhiễm H1N1, họ vẫn sẽ tiếp tục chọn Hyun Joong và nhóm SS501 là đại diện.

—– Cut here—– Asian Economic Daily News

Angel...

Angel...

More updates to go..

Advertisements