5 diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee, Ha Ji Won, Kim Ha Neul, Uhm Jung Hwa, Shin Min Ah và 7 nam diễn viên đình đám của màn ảnh xứ Hàn là Ahn Sung Ki, Jang Dong Gun, Park Jung hoon, Song Kang Ho, Kim Joo Hyuk, Jung Woo Sung, Hyun Bin đã cùng xuất hiện tại một trường quay để thực hiện một chiến dịch quảng cáo đặc biệt: Bảo vệ bản quyền và chống download trái phép…

Trong thời gian qua, việc những tác phẩm điện ảnh và truyền hình bị chia sẻ rộng rãi trên mạng và nhiều người dùng các phương pháp để download các bộ phim này gây không ít khó khăn cho nền điện ảnh của nước này. Ý thức về bản quyền tác phẩm cũng là điều gây đau đầu cho không ít nhà sản xuất. Vậy nên, để nâng cao ý thức cộng đồng về việc tôn trọng bản quyền và là một người download có văn hoá, một dự án tuyên truyền mang tên “I’m a good downloader” (Tạm dịch: Tôi là một người download chuẩn mực) với sự góp mặt của 12 nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc đã được thực hiện.

Những gương mặt rất quen thuộc và được yêu mến bởi nhiều thế hệ khán giả khác nhau tại Hàn Quốc đã cùng tập hợp tại một studio vào đầu tháng 9 này để tiến hành ghi hình và chụp ảnh.

Các nghệ sĩ này sẽ chụp các poster và tham gia quay các clip cổ động dưới dạng các quảng cáo. Những sản phẩm từ dự án này dự kiến sẽ được tung ra trong tháng 10 và được chiếu rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như tại các Liên hoan phim quốc tế Pusan ở Hàn Quốc.

Advertisements