Hồ Ngọc Hà có mặt trong buổi họp báo Liên hoan ca khúc châu Á 2009 (2009 Asia Song Festival) được tổ chức chiều nay (18/9) tại Seoul khá ấn tượng trong bộ trang phục màu cam. Cô sẽ tham gia biểu diễn cùng đông đảo ca sĩ nổi tiếng của các nước châu Á vào ngày mai (19/9).

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong buổi họp báo cùng với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong làng nhạc châu Á như Trịnh Y Kiện (Hồng Kông), La Chí Tường (Đài Loan), Agnes Monica (Indonesia), K-Otic (Thailand), mihimaru GT (Nhật Bản), Ruslana (Ukraine)… và những đại diện nổi tiếng của nước chủ nhà Hàn Quốc là SNSD, 2NE1.

Cũng có tên trình diễn tại sự kiện lớn này là nhóm nhạc Big Bang, Super Junior (Hàn Quốc), ca sĩ Lý Vũ Xuân (Trung Quốc), Gackt, V6 (Nhật Bản) nhưng họ không kịp có mặt tại buổi họp báo vì đang bận lịch diễn hoặc sẽ họp báo riêng…

Hồ Ngọc Hà là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện Liên hoan ca khúc châu Á – Châu Á là 1 năm 2009 (Năm 2007, Lam Trường là đại diện của Việt Nam tại sự kiện này).

Năm nay là năm thứ 6 Liên hoan ca khúc châu Á được tổ chức và sẽ diễn ra tại Sân vận động World Cup Seoul. Lần  này, có 51 nghệ sĩ đến từ 9 quốc gia biểu diễn trong sự kiện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp báo:

. Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với dáng chuẩn và trang phục nổi bật

. Trịnh Y Kiện xuất hiện khá đơn giản

. La Chí Tường với hình ảnh lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung

. SNSD – Cả 9 cô gái đều mặc “chín chắn” hơn bình thường

. 2NE1 – Nhóm nhạc đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc xuất hiện cá tính

. K-Otic – Nhóm nhạc nam của Thái Lan trẻ trung

Advertisements