Là gương mặt trang bìa của tạp chí Instyle ấn bản đặc biệt kỉ niệm 15 năm, ngôi sao tài năng và quyến rũ Jennifer Lopez đã chia sẻ 5 điều thú vị về bản thân và về cuộc sống của mình.

Jennifer Lopez cũng thực hiện một bộ ảnh rất ấn tượng với Instyle.

“Tôi không muốn mọi thứ phải trắng tinh”

“Mọi thứ trong căn phòng phải trắng tinh, nếu không Jennifer Lopez sẽ không bước vào”- đó là thông tin được khá nhiều người rỉ tai. Thế nhưng, Jennifer Lopez cho biết: “Có tin đồn rằng tôi luôn cần những bông hoa trắng tinh, khăn bàn trắng tinh ở bất kì nơi nào tôi tới. Điều đó hoàn toàn không đúng!”.

“Tôi cực dốt máy tính”

“Tôi chưa từng tới gần chiếc máy tính nào. Tôi không thích chúng. Tôi không biết làm thế nào để đăng nhập, vì thế, tôi chưa bao giờ online”.

“Tôi thích sự yên tĩnh nhưng không thích bóng tối”

“Trong nhà chúng tôi có bố trí những thiết bị chỉnh sáng vì thế tôi ít khi để mình rơi vào bóng tối, bất kì thời điểm nào. Marc luôn là người tắt đèn và đó là khi tôi đã ngủ. Thường thì anh ấy đợi tôi ngủ rồi mới tắt đèn”.

“Tôi thích đọc những cuốn sách về các mối quan hệ”

“Tôi luôn luôn cố gắng để trả lời nó. Đó là câu hỏi dường như chẳng dễ có lời giải. Chìa khoá của tình yêu là gì?”.

“Barbra Streisand là thần tượng lớn nhất của tôi”

“Tôi yêu những việc bà làm. Bà là một ca sĩ, một diễn viên, và cũng đã từng làm đạo diễn – tất cả bà ấy đều làm tốt. Tôi đã hát ca khúc My Man của Streisand cho Marc tại sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy. Đó thực sự là một ca khúc hoàn hảo để dành tặng cho người đàn ông mình yêu thương. Tôi thậm chí đã ghi âm lại tặng cho anh ấy và anh ấy có thể bật nó trên ô tô bất cứ lúc nào”.

Advertisements