Ngôi sao xinh đẹp của làn sóng Hàn Choi Ji Woo sẽ được nhận huân chương danh dự của tổ chức du lịch Hàn Quốc cho những đóng góp của cô với du lịch Hàn Quốc. Thông tin được đại diện công ty của cô là C,JW đưa ra vào ngày 24/9/2009.

Ngôi sao của “Những ngày tươi đẹp”, “Bản tình ca mùa đông”, “Nấc thang lên thiên đường” sẽ được nhận giải thưởng này tại buổi lễ chào mừng ngày Du lịch lần thứ 36 của Hàn Quốc vào 29/9 tới.

Tổ chức du lịch Hàn Quốc (KTO), “chủ nhà” của sự kiện đã chọn Choi Ji Woo vì những đóng góp rất lớn của cô qua vai diễn trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Sự thành công của bộ phim và của cá nhân Choi Ji Woo qua bộ phim này đã góp phần thu hút rất đông người hâm mộ cô tới Hàn Quốc du lịch. Sức ảnh hưởng của bộ phim này đến du lịch Hàn Quốc kéo dài từ năm 2002 – thời điểm bộ phim được phát sóng cho tới tận ngày hôm nay.

“Những bộ phim tạo nên làn sóng Hàn có nội dung không chỉ làm nổi bật văn hoá Hàn Quốc mà chúng còn mang lại những hiệu quả tích cực cho nền kinh tế, thu hút rất nhiều đầu tư từ nước ngoài và tăng lượng khách du lịch. Tôi hi vọng rất nhiều bộ phim hay sẽ tiếp tục được sản xuất để tiếp tục hành trình này”, thông cáo báo chí trích lời Choi Ji Woo.

“Bức tường” vinh danh Choi Ji Woo tại LHP truyền hình quốc tế Seoul 2009

Đầu tháng 9 vừa qua, tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Seoul 2009, Choi Ji Woo cũng được vinh danh tại khu quảng trường danh vọng với không gian trưng bày những bức hình và mô tả lại sự nghiệp của cô.

Nữ diễn viên 34 tuổi theo kế hoạch từ trước sẽ cùng với nam diễn viên Bae Yong Jun sang Nhật Bản vào cuối tuần này để tham gia buổi giới thiệu bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông trong đó hai người có tham gia lồng tiếng.

Advertisements