Nữ diễn viên Hàn Quốc mang vẻ đẹp phương Tây- Shin Ae, người từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Hương mùa hè tổ chức đám cưới của mình vào 28/5. Nhưng đến nửa cuối của tháng 9 này, những hình ảnh đám cưới của cô mới được công khai – những hình ảnh khiến người hâm mộ trầm trồ…

Trước đám cưới, Shin Ae chỉ chia sẻ với báo giới một số ít những hình ảnh mà cô thực hiện cho tạp chí trong hình ảnh cô dâu và tuyệt nhiên không tiết lộ hình ảnh phu quân hoạt động ngoài ngành giải trí. Đám cưới của cô cũng được tổ chức khá lặng lẽ vì trùng vào ngày quốc tang (cựu tổng thống Roh Moo Hyun qua đời).

Chính bởi vậy, nhiều người hâm mộ Shin Ae rất chờ đợi được xem những tấm hình cưới của cô. Giữa tháng 9 vừa qua, một số tấm ảnh cưới của Shin Ae đã được tiết lộ và người hâm mộ có thể có cơ hội “biết mặt” chú rể của Shin Ae nhiều hơn.

Nổi tiếng với một gương mặt thiên sứ và vẻ ngoài rất phương Tây, bộ ảnh cưới của Shin Ae cũng được thực hiện theo phong cách khá “Tây” và giúp hình dung về các bối cảnh của lễ cưới: sự chuẩn bị của cô dâu, niềm hạnh phúc của cô dâu – chú rể và khung cảnh lễ cưới.

Sau đây, mời quí vị cùng ngắm nhìn những bức hình cưới hạnh phúc và ngọt ngào của nữ diễn viên xinh đẹp Shin Ae.

Advertisements