Cảnh quay “âm mưu ám sát” nhân vật Rebecca của Shin Tae Hwan khiến bà nói ra bí mật về sự tráo đổi hai đứa trẻ sơ sinh với Shin Myung Hun – người cùng có mặt trên chiếc xe bị bám đuổi là bước ngoặt của chuyện phim Phía đông vườn địa đàng. Cảnh lên phim chỉ hơn 1 phút nhưng đoàn phim Phía đông vườn địa đàng đã phải quay mất 10 tiếng đồng hồ.

Hai diễn viên Park Hae Jin (vai Shin Myung Hun) và Shin Eun Jung (vai Rebecca) phải thực hiện cảnh quay tai nạn vào ban đêm. Họ phải vừa trò chuyện, vừa thể hiện những cảm xúc và ngôn ngữ hình thể trong chiếc ô tô bị chòng chành vì đang bị săn đuổi, rồi tai nạn xảy ra…

Đây là một cảnh quay không khó nhưng vì thời tiết khi quay rất lạnh nên cả êkip và diễn viên đã gặp phải không ít vấp váp khi thể hiện lời thoại, khi phải diễn tả nỗi sợ hãi cận kề cái chết và cộng thêm cả cảm xúc kịch tính… Đã vậy, cửa kính xe mờ hết vì ngưng tụ hơi nước từ việc thoại của diễn viên khiến đạo diễn yêu cầu phải thực hiện lại nhiều lần.

Đặc biệt, khi chiếc ô tô lật nhào, nam diễn viên Park Hae Jin cũng phải diễn cảnh bò ra khỏi chiếc xe không ít lần vì toàn thân tê cóng khiến anh diễn hành động mở cửa xe ở tư thế lộn ngược không được dứt khoát.

Cảnh quay xuyên đêm, xuyên lạnh giá và phải kéo dài tới 10 tiếng này là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất của “Phía đông vườn địa đàng”.

Advertisements