Gần đây, kênh phát thanh FM100.3 của Singapore đã tổ chức một cuộc thăm dò với người nghe của họ để chọn ra những người đàn ông tệ nhất của làng giải trí. Kết quả cho thấy, Trần Quán Hy đã “không có đối thủ” ở hạng mục này với 33% lượt bình chọn và Lưu Đức Hoa bất ngờ có tên ở vị trí thứ hai.

Nhiều người nghe của kênh phát thanh này chỉ trích Trần Quán Hy về sự thiếu trách nhiệm sau scandal sex với các nữ ngôi sao Hong Kong. “Anh ta trở thành một kẻ hèn nhát khi sự việc xảy ra”, một số người nghe nêu ý kiến.

Khá bất ngờ, Lưu Đức Hoa “bị” tới 22% lượt người bình chọn. Vốn là người luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ nhưng vì việc chỉ âm thầm xuất hiện trong đám tang cha vợ, rồi giấu giếm sự thật về việc hôn nhân gần đây đã khiến Lưu Đức Hoa trở thành một kẻ dối trá trong mắt không ít người hâm mộ.

Trần Quán Hy trở thành nhân vật tệ nhất của làng giải trí châu Á

Ở vị trí thứ ba là nhà văn tai tiếng Nghê Chấn – ông xã của Châu Huệ Mẫn. 17% là tỉ lệ lượt bình chọn dành cho người đàn ông trăng hoa này. Nhiều người cho rằng, Châu Huệ Mẫn đã quá tốt và quá vị tha với người bạn trai lâu năm nhưng không chung thuỷ này khi nhận lời cầu hôn của anh ta ngay sau khi anh ta bị phát hiện lăng nhăng.
Người đàn ông tệ thứ 4 của làng giải trí châu Á là nam ca sĩ Cao Tào Cách (Gary Cao) với 11% lượt bình chọn. Tào Cách gây ấn tượng xấu với người hâm mộ khi gần đây say xỉn và đánh nhau với ca sĩ Trắc Điền (Justin Lo) và còn bị tố cáo là đánh vợ những khi say.
Cũng bị coi là những người đàn ông xấu trong top 10 còn có nam diễn viên La Gia Lương, Mã Cảnh Đào, Tạ Thiên Hoa, Trịnh Thiếu Thu…
Advertisements