Đoạn video về ban nhạc thời trung học của Kim Hyun Joong, trưởng nhóm SS501 kiêm “công tử Yoon Ji Hoo” của phim “Vườn sao băng” lần đầu tiên sẽ được chiếu trên kênh MBC.

Ngày 30/10 tới, trong chương Bí mật Sao (The Star Secret) của kênh truyền hình MBC Hàn Quốc, đoạn băng hình độc quyền về buổi biểu diễn năm 2003 của ban nhạc mà Kim Hyun Joong tham gia thời còn đi học sẽ được công chiếu lần đầu tiên.

Kim Hyun Joong và những người bạn của mình đã thành lập một ban nhạc trẻ ở khi anh khoảng 17, 18 tuổi, anh chơi guitar bass trong nhóm. Sau khi thành lập, nhóm nhạc này của Hyun Joong đã được mời tham gia rất nhiều cuộc thi, lễ hội nhạc Rock, các hoạt động của các trường học và cả các buổi lễ hội… và khá có tiếng ở khu vực mà họ sống là Songpa-gu, Seoul.

Các đàn anh của nhóm nhạc trẻ ngày nào đã nhớ lại và nhấn mạnh ấn tượng về vẻ ngoài điển trai của Kim Hyun Joong, rằng sự điển trai này thậm chí khiến anh còn nổi bật hơn cả ca sĩ hát chính của nhóm. Đồng thời, độ nhạy bén với âm nhạc của Hyun “>Hyun Hyun “>Joong cũng giúp anh phối hợp rất nhịp nhàng với tay trống, điều không mấy phổ biến ở các nghệ sĩ tuổi 18. Vì vậy, Kim Hyun Joong đã có nickname là Kal Bak – nghĩa là “chính xác như nhát dao”.
Ở thời điểm đó, tay guitar của nhóm nhạc N.E.X.T – Kim Sae Hwang cũng đã dành những lời khen ngợi cho màn trình diễn guitar của Kim Hyun Joong. Kim Sae Hwang khen Hyun Joong trình diễn rất tự nhiên và biểu hiện sự tự tin trong cảm nhận giai điệu cũng như có phong cách. Hyun Joong cũng được chú ý bởi sự thoải mái với nhạc cụ và rất có tiềm năng.
Được biết, trong chương trình phát sóng ngày 30/10 này, Kim Hyun Joong cũng tiết lộ những bức hình thời đi học và tấm poster đầu tiên trước khi anh biểu diễn chính thức với SS501 lần đầu tiên cũng như hình ảnh trong quá trình quay phim “Vườn sao băng” (Boys over flowers).
Advertisements