Đó là những chủ nhân của những cái “Nhất” do chính dàn diễn viên chính của Phía đông vườn địa đàng chọn ra cho mình và các bạn diễn. Đằng sau mỗi danh hiệu là một lí do thú vị.

Trước khi bộ phim “Phía đông vườn địa đàng” chính thức được lên sóng tại Hàn Quốc, đài truyền hình MBC đã tổ chức một buổi giới thiệu đặc biệt về bộ phim này trên sóng.

Trong buổi giới thiệu đó có cuộc gặp gỡ 6 diễn viên chính của phim là Song Seung Hoon (vai Lee Dong Chul), Yeon Jung Hoon (vai Lee Dong Wook), Park Hae Jin (vai Shin Myung Hoon), Han Ji Hye (vai Ji Hyun), Lee Yeon Hee (vai Kook Young Ran) và Lee Da Hae (vai Min Hye Rin) ngay tại trường quay. Tại đây, họ đã cùng làm những cuộc khảo sát nho nhỏ để tìm ra những danh hiệu “Nhất” cho bộ phim này.

Kết quả cũng chính là những chuyện hậu trường mà chỉ những diễn viên này mới biết…
Người ngoài đời có tính cách giống nhân vật trong phim nhất: Yeon Jung Hoon

Thực tế, Yeon Jung Hoon đã được Song Seung Hoon và Park Hae Jin chọn và người có cùng “2 phiếu” với Jung Hoon là Han Ji Hye do Lee Da Hae và Lee Yeon Hee chọn.
Song Seung Hoon giải thích điều này tại buổi ghi hình: “Bình thường, Jung Hoon là một người nhẹ nhàng, cẩn thận, rất ga-lăng với phụ nữ… nhưng lại không như vậy với đàn ông (Cười)… Cậu ấy là một người bạn chân thành.
Vai diễn được hâm mộ nhất: vai Shin Myung Hoon của Park Hae Jin

Ở hạng mục này, Park Hae Jin đã được Lee Da Hae, Yeon Jung Hoon và Han Ji Hye chọn trong khi Song Seung Hoon và Lee Yeon Hee khá ngập ngừng.
Sau khi “phân trần” vui là không dám chỉ Lee Yeon Hee nên phải chỉ Park Hae Jin, Yeon Jung Hoon giải thích cho sự chọn lựa của mình: “Bản tính Shin Myung Hoon vốn là một người lương thiện nhưng vì ảnh hưởng của người cha và môi trường xung quanh khiến cậu ấy bị biến thành người xấu. Shin Myung Hoon là một nhân vật vô cùng đáng thương, có nhiều đất diễn nên tôi rất thích vai diễn này”.
Người bị diễn lại nhiều lần nhất: Han Ji Hye

Ở “hạng mục” này, Han Ji Hye chiếm số phiếu tuyệt đối.
Theo Lee Da Hae, nguyên nhân là do cô bạn diễn này toàn muốn quay lại thôi. Còn Yeon Jung Hoon giải thích rõ hơn: “Không phải là do cô ấy quên lời thoại nên phải quay lại mà do bản thân cô ấy cầu toàn lắm. Bình thường tôi thấy cảnh quay đó đã đạt lắm rồi nhưng cô ấy cứ thích quay lại cho tốt hơn”.
Người cảm thấy trách nhiệm nặng nề nhất: Lee Yeon Hee


Khi được người dẫn chương trình hỏi có phải vì nhỏ tuổi nhất nên cô cảm thấy trách nhiệm nặng nề nhất không? Lee Yeon Hee đã thừa nhận và cho biết: “Vì là người nhỏ tuổi nhất trong dàn diễn viên chính, bên trên toàn là những đàn anh đàn chị nổi tiếng nên tôi sợ vì tôi diễn không tốt làm ảnh hưởng tới tỉ lệ khán giả hoặc đem phiền phức tới cho mọi người . Vì suy nghĩ ấy nên tôi cảm thấy trách nhiệm nặng nề”.

 

Advertisements