“Người đẹp khóc” Choi Ji Woo liên tiếp được các hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước mời làm gương mặt đại diện, và xuất hiện trong bất cứ quảng cáo nào cô cũng đều vô cùng xinh đẹp.

Mặc dù đã bước sang tuổi 34, Choi Ji Woo vẫn giữ được vẻ đẹp rất tự nhiên và quí phái của mình, đặc biệt là làn da trắng sáng và mịn màng. Chính bởi vậy, cô trở thành gương mặt đáng tin cậy để các hãng mỹ phẩm cao cấp hoặc muốn làm nổi bật thương hiệu tại châu Á tìm tới.

Mới đây, hãng mỹ phẩm cao cấp Kan’s của Trung Quốc và dòng sản phẩm mang tên La fé de la của Nhật Bản đã tung ra những hình ảnh mới nhất về sản phẩm của họ với Choi Ji Woo làm đại diện. Đặc biệt, Choi Ji Woo cũng sử dụng tên thật của mình là Choi Mi Hyang để làm đại diện tại Trung Quốc.

Quyến rũ trong poster mỹ phẩm KAN’S

Chụp mẫu cho sản phẩm La fé de la
Trong bối cảnh các ngôi sao mới đang xuất hiện ngày càng đông đảo trong làng giải trí Hàn Quốc và họ cũng rất tích cực gây dựng tên tuổi ở nước ngoài, những hình ảnh này đã giúp hâm nóng tên tuổi của Choi Ji Woo tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản và cũng khẳng định sức hút chưa hề thuyên giảm của cô.
Xinh đẹp tự nhiên trong clip quảng cáo La fé de la

Sau bộ phim truyền hình Star’s lover mà Choi Ji Woo thủ vai chính với cách tiếp cận đặc biệt dành cho thị trường Nhật Bản trong năm 2008, Choi Ji Woo chưa chính thức tham gia vào bộ phim truyền hình mới nào. Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh Actresses mà cô tham gia cùng 5 diễn viên nữ tên tuổi của Hàn Quốc khác được giới thiệu trailer và poster vào cuối tháng 10 vừa qua đang đón nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.
Choi Ji Woo cùng các bạn diễn trên trường quay Actresses

Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 12/2009 này hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh thú vị, đáng xem, bởi ngoài sự tham gia của 6 nữ diễn viên hàng đầu (Yoon Yeo Jeong, Lee Mi Sook, Choi Ji Woo, Go Hyun Jung,  Kim Ok Bin, Kim Min Hee) còn là vì cách làm tự nhiên, thoại tự nhiên như truyền hình thực tế… Được biết, Choi Ji Woo và một số diễn viên tham gia phim điện ảnh này mà không nhận thù lao.
Advertisements