Chiều 5/11, báo chí và người hâm mộ Hàn Quốc xôn xao khi tờ Sportseoul đưa tin tài tử Jang Dong Gun chuẩn bị kết hôn và cô dâu không phải ai xa lạ – Ngọc nữ Go So Young.

SportSeoul là tờ báo vốn rất nhạy bén với chuyện tình cảm của các ngôi sao Hàn Quốc nên thông tin về chuyện phát hiện ra hai ngôi sao đình đám Jang Dong Gun và Go So Young đã hẹn hò được 2 năm và đang chuẩn bị cho một đám cưới không xa trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Hai ngôi sao này đóng chung trong bộ phim điện ảnh rất thành công là Gió thổi khúc tình yêu vào năm 1998 và từng để xảy ra tin đồn tình cảm nhưng cả hai đều phủ nhận.

Jang Dong Gun và Go So Young trong “Gió thổi khúc tình yêu”

Theo SportSeoul, với tin tức lần này, công ty quản lý của cả hai diễn viên không hề phủ nhận nhưng vẫn đang có ý né tránh. Họ trích lời một nguồn tin tiết lộ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp còn việc có đám cưới hay không thì họ không biết rõ, hãy chờ đến khi hai người họp báo chính thức nếu đó là sự thật.

Còn theo Newsen, đại diện của một trong hai đã khẳng định qua điện thoại với tờ báo này rằng đúng là họ đang hẹn hò nhưng chuyện đám cười thì cả hai chưa đưa ra thông báo nào hết.

Hai ngôi sao này cùng sinh năm 1972.

Jang Dong Gun là nam diễn viên được đánh giá là hàng đầu của Hàn Quốc còn nữ diễn viên với vẻ đẹp tự nhiên Go So Young cũng là gương mặt ưu tú về phía nữ diễn viên dù hiện nay cô ít tham gia đóng phim sau scandal ảnh gợi cảm. Chính bởi vậy, chưa nói tới đám cưới, chỉ riêng việc hai ngôi sao lớn này đang hẹn hò thôi cũng đủ làm xôn xao làng giải trí Hàn Quốc.

Trước đó, SportSeoul cũng đã khám phá chuyện tình cảm của Choi Ji Woo và Song Hye Kyo nên người hâm mộ hiện giờ đang rất chờ một tuyên bố chính thức…

Advertisements