Ngay sau khi chuyện tình yêu giữa Jang Dong Gun và Go So Young được báo chí phát hiện, không nằm ngoài dự đoán, cái tên Go So Young được tìm kiếm nhiều nhất trên nhiều mạng xã hội Hàn Quốc.

Go So Young là nữ diễn viên được yêu thích số 1 của Hàn Quốc bởi vẻ đẹp tự nhiên và diễn xuất tuyệt vời qua nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình trong những năm 1990, 2000. Đặc biệt, những bộ phim cô tham gia cũng là những bộ phim sớm nhất đến với khán giả yêu thích phim tại Việt Nam như phim truyền hình Tuổi xuân cơ cực (đóng cặp với Bae Jong Jun), phim điện ảnh Nếu mặt trời mọc ở đàng Tây, Gió thổi khúc tình yêu (đóng cặp với Jang Dong Gun).

Một thời gian ở Hàn Quốc, công ty quản lý của các diễn viên thi nhau thực hiện xuất bản những tập sách ảnh nhạy cảm bị báo giới và công chúng phản đối vì làm ảnh hưởng đến hình tượng của các nữ diễn viên. Go So Young cũng là một trong những người bị ảnh hưởng nên sau đó cô có phần trầm xuống, ít tham gia vào các dự án phim điện ảnh và truyền hình hơn.
Poster những bộ phim điện ảnh Go So Young từng tham gia

Những năm 2000, Go So Young tham gia một số phim điện ảnh nhưng đáng chú ý nhất có bộ phim Go Go Sister (năm 2006). Bộ phim truyền hình duy nhất và mới nhất cô tham gia trong những năm 2000 là Blue fish (đóng cặp với Park Jung Chul).
Khoảng tháng 7/2009, Go So Young gây chú ý khi xuất hiện trở lại trên truyền hình trên kênh truyền hình cáp Olive khi cô thực hiện chuyến đi từ thiện tới Campuchia. Hình ảnh của Go So Young với ánh mắt đầy thương yêu vui đùa và vẽ tranh bên các em nhỏ mắc bệnh AIDS ở đất nước chùa Tháp đã khiến nhiều khán giả Hàn Quốc xúc động.
Vài năm trở lại đây, Go So Young phần lớn chỉ tham gia đóng quảng cáo và khá trầm lắng… cho tới khi thông tin về việc cô và  Jang Dong Gun bị lộ. Ngay sau khi thông tin được các báo đồng loạt đưa, công ty đại diện đưa ra thông báo và đặc biệt, khi “nam diễn viên điển trai nhất Hàn Quốc” tự mình thừa nhận chuyện hẹn hò trên diễn đàn người hâm mộ của anh- Adonis, cái tên Go So Young đã trở thành từ khoá số 1 trên các trang tìm kiếm ở Hàn Quốc.
Trên trang thông tin điện ảnh Hàn Quốc hancinema, Go So Young cũng là nữ diễn viên được quan tâm nhất trong 2 ngày qua. Tờ tạp chí ELLE tháng 11 với những hình ảnh Go So Young làm mẫu với hình ảnh cô dâu cá tính cũng đặc biệt được tìm kiếm nhiều.

Một số hình ảnh của Go So Young được xem nhiều nhất trong ngày qua:

 

 

Trên tạp chí hồi giữa năm 2009

 

 

Trong poster quảng cáo với Kwon Sang Woo

Advertisements