Bộ phim là một bức tranh chân thực về cuộc sống của ba chị em ruột cũng như những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân của họ. Và nó được đánh giá là đầy hứa hẹn ngay từ khi công bố êkip sản xuất và dàn diễn viên.

Được sản xuất vào tháng 5/2009, thời điểm các bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải cạnh tranh nhau quyết liệt về tỉ lệ người xem, “Tối nay ăn gì?” lại được kì vọng rất lớn. Điểm thu hút đầu tiên của bộ phim đến từ hai nhân vật quan trọng: đạo diễn và biên kịch.

Bộ phim “Tối nay ăn gì?” qui tụ hai cái tên bảo chứng thành công của phim truyền hình hàng ngày ở Hàn Quốc là cặp đạo diễn Lee Dae Young – Lee Sang Yup và biên kịch Seo Young Myung. Nếu cặp đạo diễn họ Lee từng rất thành công với bộ phim truyền hình có sự tham gia của Han Hye Jin và Kang Ji Hwan năm 2005 “Cố lên Geum Soon” và bộ phim được đánh giá cao năm 2007 có sự tham gia của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Shil là “Phụ nữ xấu, phụ nữ tốt” thì biên kịch Seo Young Myung chính là người chấp bút cho tác phẩm có tỉ lệ người xem đỉnh cao trong năm 2008 có sự tham gia của Lee Tae Ran và Kim Sung Soo mang tên My Precious Child.
Nữ diễn viên Ha Hee Ra

Cá nhân nữ diễn viên chính Ha Hee Ra trong cuộc họp báo ra mắt phim hồi tháng 5 tại Hàn Quốc cũng rất kì vọng ở bộ phim: “Làm việc với hai tên tuổi lớn như đạo diễn và biên kịch chúng tôi cảm thấy vừa mừng vừa lo nhưng đó thực sự là không khí tốt. Các diễn viên của dự án phim này đều rất tuyệt và tôi thấy hoà hợp với cách làm việc của đoàn phim. Tôi đã từng lưu ý rằng khi ấn tượng đầu tiên là tốt đẹp thì dự án cũng sẽ có kết thúc tốt đẹp. Niềm tin ấy chưa bao giờ “phản” tôi và tôi có ấn tượng ban đầu rất tốt đẹp với dự án phim này. Tôi nghĩ tôi sẽ làm tốt”.
Cô cũng hi vọng bộ phim nhận được nhiều sự chú ý để cổ vũ cho đoàn phim: “Những bộ phim truyền hình hàng ngày phản ánh rõ nét cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều có những nỗi đau khác nhau và “Tối nay ăn gì?” sẽ không chỉ biểu hiện điều này theo cách thông thường. Vì thế, mọi người hãy chờ đợi và đón xem bộ phim truyền hình này”.

Dàn diễn viên “Tối nay ăn gì?” tại buổi họp báo ra mắt

Phim “Tối nay ăn gì?” sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 trong khung giờ phim 22h20 từ 18/11.

Advertisements