Tối 11/11, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong đã được nhận giải thưởng Thần tượng được yêu thích nhất tại lễ trao giải nổi tiếng Biểu tượng phong cách 2009 – Style Icon Awards.

Xuất hiện trong bộ phim “Vườn sao băng” với vai thứ chính Yoon Ji Hoo, Kim Hyun Joong đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến rất lớn từ người hâm mộ. Sau khi bộ phim kết thúc, cùng với những hoạt động biểu diễn ca nhạc cùng nhóm SS501 mà anh làm trưởng nhóm, sự yêu mến dành cho anh ngày càng lớn. Vượt qua những thần tượng nổi tiếng khác của xứ Hàn trong năm qua như bạn diễn Lee Min Ho (vai Goo Yoon Pyo trong “Vườn sao băng”), nam ca sĩ của nhóm Big Bang G-Dragon, nhóm nhạc Super Junior… và trở thành người chiến thắng trong danh hiệu quan trọng này.

Giải thưởng “Thần tượng được yêu thích nhất” dành cho Kim Hyun Joong được quyết định trực tiếp từ việc bình chọn qua mạng Internet và tin nhắn di động. Cuộc bình chọn năm 2009 được khởi động từ ngày 1/10 đã thu hút được hơn 250.000 người tham gia.

Phát biểu khi nhận giải, Kim Hyun Joong nói: “Tôi rất hạnh phúc khi trở thành biểu tượng được yêu thích nhất trong lần thử sức đầu tiên với vai trò một diễn viên. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển sự nghiệp là một ca sĩ và một diễn viên và tôi cũng sẽ luôn sống chân thành và làm việc chăm chỉ. Cảm ơn các bạn rất nhiều, đặc biệt là 250.000 người hâm mộ đã vất vả trong 43 ngày qua. Tôi sẽ là một Kim Hyun Joong làm việc thật chăm chỉ”.

Có một điều rất thú vị khi Kim Hyun Joong nhận giải này là anh đã được nữ diễn viên nhí Kim Su Jung – cô bé đã xướng tên anh lên nhận giải yêu cầu được thơm anh. Kim Hyun Joong tỏ ra khá bẽn lẽn hôn lên má cô bé nhưng đã bị một phen bất ngờ khi “người hâm mộ” nhí này yêu cầu anh hôn môi. Khoảnh khắc này khiến khán giả có mặt tại lễ trao giải vô cùng thích thú.

Diễn viên nhí Kim Su Jung yêu cầu được thần tượng hôn vào môi

Trước Style Icon Awards, Kim Hyun Joong đã vinh dự được nhận 2 giải thưởng liên quan đến vai diễn Yoon Ji Hoo của anh cũng căn cứ trên số phiếu bầu của người hâm mộ là giải thưởng Baeksang Awards 2008 và giải tại LHP truyền hình quốc tế Seoul 2009. Hiện nay, Kim Hyun Joong cũng rất được chú ý với sự trở lại sân khấu cùng nhóm nhạc SS501 với album mới.

Những tên tuổi khác được vinh danh tại Lễ trao giải này còn có các nghệ sĩ Kim Hye Soo, Jung Woo Sung, Ha Ji Won, Kwon Sang Woo, Kim Nam Joo, Drunken Tiger, 2NE1, Kim Nam Gil, Lee Min Ki, Park Chan Wook, Lee Seung Chul, Kim Hye Ja, Kim Sung Soo, Shin Min Ah và nữ diễn viên mới qua đời vì bệnh ung thư Jang Jin Yeong.

Giải thưởng Style Icon Awards là một giải thưởng uy tín ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sĩ nổi bật nhất trong năm trong cách lĩnh vực xã hội, văn hoá, nghệ thuật tại Hàn Quốc do mạng truyền hình Cáp hữu tuyến O’live và công ty giải trí CJ tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc. Tất cả số tiền thu được do tin nhắn gửi về sẽ được chuyển đến cho tổ chức World Vision để giúp đỡ những trẻ em cơ nhỡ.

Advertisements