Nhiều người đã lật lại những hình ảnh, những đoạn phỏng vấn của hai ngôi sao Jang Dong Gun và Go So Young để “tìm bằng chứng” cho chuyện yêu đương đã kéo dài được tới 2 năm trong vòng bí mật của họ.

Gần một tuần sau khi “lộ” chuyện hẹn hò, cặp đôi Jang Dong Gun – Go So Young vẫn là tiêu điểm của làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều người đã lật lại những hình ảnh, những đoạn phỏng vấn của hai ngôi sao này để “tìm bằng chứng” cho chuyện yêu đương đã kéo dài được tới 2 năm trong vòng bí mật của họ.

Khi mà những bức ảnh hai người chụp cùng nhau ngoài đời quá khó để tìm ra, những “khám phá” về dấu hiệu tình yêu của Jang Dong Gun và Go So Young trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.
Năm 2008, Jang Dong Gun đã mô tả người bạn đời lí tưởng là Go So Young
Từ năm 2006 đến 2008, Jang Dong Gun hầu như biến mất khỏi làng giải trí Hàn Quốc khi anh không nhận lời đóng phim hay tham gia các chương trình truyền hình. Và mốc đánh dấu sự trở lại với đông đảo công chúng chính là việc anh tham gia vào chương trình talkshow do nam diễn viên Park Joong Hoon làm “chủ xị” năm 2008. Trong chương trình này, Jang Dong Gun cho biết mình vẫn chưa có bạn gái. Anh cũng mô tả cô gái lí tưởng của mình khi được hỏi với vẻ bề ngoài hoàn toàn trùng khớp với Go So Young. “Một cô gái với cổ tay thật đẹp, ngón tay xương, khuôn mặt chữ V, mái tóc dài…”.
Đeo vòng đôi

Có vẻ chuyện tình của Jang Dong Gun và Go So Young rất lãng mạn dù họ đã gần 40. Đó là nhận xét mà nhiều người đưa ra sau khi bức hình về việc hai người đeo cặp chuỗi hạt chúc phúc ở tay.
Vào khoảng tháng 5, khi tấm hình Go So Young chụp cùng bạn bè và đeo cặp vòng này, có người đã tư hỏi tại sao cô lại đeo ở tay chuỗi hạt vốn quen thuộc với những người theo đạo Phật dù cô theo đạo Thiên Chúa… Sau khi chuyện tình yêu của hai người bị phát hiện, câu trả lời dường như đã rõ. Đặc biệt, Jang Dong Gun bị phát hiện không dưới một lần đeo cặp vòng gỗ này.
Ghét của nào trời trao của ấy?

Năm 2006, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Go So Young đã cho biết, những người đàn ông đẹp trai không phải là những người cô thích. Cô cho biết, đẹp trai không phải là tiêu chuẩn chọn bạn trai và cô cũng không dễ yêu những người có vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, với việc cô chiếm được trái tim của nam diễn viên điển trai bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc, có lẽ, trường hợp của Go So Young rất ứng với câu nói “Ghét của nào trời trao của ấy”. Và hẳn, sự ứng nghiệm ấy được không ít người mong muốn…

Advertisements