Song Seung Hun sẽ vào vai nam chính trong bộ phim điện ảnh làm lại tác phẩm của Hồng Kông là “Anh hùng bản sắc”. Tham gia phim này, Song Seung Hun phải chấp nhận thách thức rất lớn với cái bóng của Châu Nhuận Phát.

 

Ngày 11/11, thông tin về việc Hàn Quốc chuẩn bị làm lại bộ phim điện ảnh “Anh hùng bản sắc” nổi tiếng của Hồng Kông và hai nam diễn viên chính đã được chọn là Song Seung Hun và Lee Min Ki ,đã rất được chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng Hàn Quốc. Bộ phim này sẽ được Hàn Quốc làm lại với tên mới là “Kẻ bất bại” (The Invincible).

Được biết, bộ phim có chi phí đầu tư khoảng 10 tỷ won và sẽ được làm mới nội dung. Hai đạo diễn tiếng tăm Jang Hyun Soo và Song Hae Sung cùng thực hiện dự án trong cuối tháng 11 này ,để kịp cho ra mắt vào năm tới.

Sau bộ phim điện ảnh truyền hình “Phía đông vườn địa đàng”, Song Seung Hun được đánh giá rất cao với hình ảnh một nhân vật xã hội đen tốt với khả năng đánh đấm đẹp mắt bên cạnh vẻ điển trai trời phú. Và “Kẻ bất bại” cũng chính là dự án anh tham gia ngay sau “Phía đông vườn địa đàng”.
Song Seung Hun và Lee Min Ki sẽ thử sức làm mới vai diễn của Châu Nhuận Phát và Trương Quốc Vinh

Còn Lee Min Ki, bạn diễn của Song Seung Hun trong phim này vốn là một diễn viên trẻ có khả năng diễn xuất rất đa dạng và có lượng người hâm mộ đáng nể sau một loạt vai diễn thành công. Năm 2009 cũng là năm công phá rạp chiếu của Lee Min Ki với hàng loạt phim hay mà gần đây nhất là phim Sóng thần ở Haeundae- bộ phim mà Lee Min Ki làm rung động trái tim người xem với nhân vật chàng cứu hộ tốt bụng.
Bộ phim điện ảnh “Anh hùng bản sắc” ra mắt năm 1986 của Hồng Kông là bộ phim điện ảnh rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Dưới bàn tay đạo diễn của Ngô Vũ Sâm, bộ phim đã thành công vang dội cả về mặt nghệ thuật và doanh thu cũng như trở thành tác phẩm kinh điển của thể loại phim hành động Hong Kong. Bộ phim này đã được làm tới 3 phần và được xếp thứ hai trong danh sách các bộ phim hay nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong 100 năm qua. Bộ phim này cũng giúp làm nên tên tuổi của Châu Nhuận Phát và cố tài tử Trương Quốc Vinh.
Advertisements