David Beckham đã bị mắc thể hen nhẹ từ khi còn nhỏ, đó là khẳng định từ phía đại diện của Beckham. Tuyên bố được đưa ra sau việc Becks phải dùng thuốc xịt hen sau trận đấu chung kết cúp MLS gây xôn xao.

[Rất yêu Becks!]

Một số phóng viên đã chụp được hình ảnh tiền vệ 34 tuổi nổi tiếng này đã phải cần tới sự hỗ trợ của một bình xịt hen trong trận đấu chung kết mà đội bóng LA Galaxy của Becks đã để thua 5-4 sau loạt đá penalty trước Real Salt Lake. Đây là lần đầu tiên Beckham bị chụp hình cùng bình thuốc xịt hen nên nó đã gây nhiều tò mò cho cả báo giới và người hâm mộ.

Sáng 24/11, Simon Oliveira- đại diện của Beckham phát biểu trên tờ Daily Mail: “David đã phải sống chung với chứng hen nhẹ này từ nhỏ nhưng rõ ràng là nó chẳng có ảnh hưởng nào tới phong độ và những màn trình diễn trên sân cỏ của cậu ấy cả. Cậu ấy chưa từng muốn công bố điều này nhưng nếu việc này có thể cổ vũ cho những người đang mắc phải chứng này có thể nghĩ rằng họ có thể đạt tới những điều tuyệt vời như bao vận động viên khác đã làm thì thật tuyệt vời”.
Beckham đã chơi cả thời gian thêm giờ trong 2 trận đấu cùng LA Galaxy gần đây. Tại trận đấu chung kết MLS diễn ra vào ngày hôm qua, Beckham đã bị ho rất nhiều và phải dùng tới thuốc xịt hen.
Để tham gia trận đấu này, Beckham đã phải tiêm 3 mũi giảm đau vào mắt cá chân và phải tập tễnh suốt thời gian đá thêm của trận đấu khi LA Galaxy đã hết quyền thay người.
Beckham đã thực hiện thành công quả penalty của mình nhưng đội trưởng của Galaxy Landon Donovan là một trong những người thất bại khiến đội bóng bị thua.
Cựu cầu thủ của Real Madrid và Manchester United sẽ gia nhập AC Milan theo một hợp đồng cho mượn vào tháng 1 tới.
Advertisements