Từng làm MC chương trình ca nhạc và không xa lạ với chương trình truyền hình thực tế nhưng Yoon Ji Hoo của Vườn Sao băng vẫn hồi hộp và háo hức với vai trò MC của một chương trình truyền hình thực tế sắp ra mắt trên kênh MBC.

Cách đây vài ngày, chương trình sắp lên sóng kênh truyền hình MBC của Hàn Quốc mang tên Hunters  (Thợ săn) đã nhận được sự chú ý rất lớn khi êkip sản xuất tiết lộ thủ lĩnh của nhóm SS501 – một trong những thần tượng của Hàn Quốc có nhiều người hâm mộ nhất hiện nay là Kim Hyun Joong sẽ tham gia chương trình với vai trò MC. Tối 25/11, chương trình là một phần của chuỗi chương trình đặc biệt ngày chủ nhật của MBC mang tên Sunday Night này đã tổ chức họp báo trong sự chú ý của đông đảo báo giới và công chúng.

Chia sẻ tại buổi họp báo, trước những lo ngại về vấn đề sức khoẻ và công việc MC chương trình truyền hình thực tế không hề đơn giản, Kim Hyun Joong tỏ ra rất vui vẻ cho biết: “Tôi không nghĩ rằng bắt lợn hoang lại mệt đến thế nhưng thực hiện nhiệm vụ đầu tiên thì không nên mong đợi quá nhiều. Có vẻ như tôi sụt đi 1 kg… Truyền hình thực tế không hề đơn giản, không phải là bạn chỉ cần cười và làm cho người khác cười. Chương trình này sẽ góp phần gia tăng nhận thức về sự mất cân bằng sinh thái khi lợn hoang phát triển quá nhanh nên tôi thấy rất tự hào khi được tham gia”.
Các MC và êkip chương trình tạo dáng đi săn lợn hoang tại buổi họp báo

Hunters là chương trình truyền hình thực tế sẽ ghi lại hành trình các MC và khách mời của chương trình đi bắt những chú lợn hoang trên lãnh thổ Hàn Quốc. Mỗi tuần, 7 MC sẽ được huấn luỵên để cùng với những người chuyên săn lợn hoang tới các vùng đất khác nhau trải nghiệm việc bắt lợn hoang, qua đó cũng hướng dẫn mọi người về công việc này. Hành trình của họ sẽ kéo dài trong 2 ngày 1 đêm.
Theo đạo diễn của chương trình là Kim Young Hee, hiện nay, các loài lợn hoang đang gia tăng rất nhanh tại Hàn Quốc và nếu không có biện pháp ngăn chặn sự phát triển đang theo cấp nhân 4 này thì hệ sinh thái tự nhiên sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, chương trình ra đời với mong muốn gia tăng nhận thức của mọi người về thực trạng này. Và để thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, những tên tuổi hàng đầu của làng MC và các thần tượng trẻ đã được mời tham gia chương trình và họ cũng rất nhiệt tình hưởng ứng.

Kim Hyun Joong và Jung Yong Hwa – hai nhân vật được chú ý và cũng bị áp lực nhất tại chương trình mới Hunters
Ngoài sự tham gia của Kim Hyun Joong từ chương trình đầu tiên, Hunters (Thợ săn) còn có sự góp mặt của nam diễn viên mới nổi Jung Yong Hwa, “tiểu Song Hye Kyo” Jung Ga Eun, các MC nổi tiếng Hàn Quốc như Shin Dong Yup, Lee Hwi Jae, Kim Gu Ra, Tak Jae Hoon cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia vào chương trình như Cha In Pyo, Han Ji Min, Han Hyo Joo…

———

Có vẻ KHJ chỉ làm MC khách mời trong chương trình đầu tiên thoai. Chờ xem thía nào… kè kè

Advertisements