Không chỉ làm cho bộ phim hấp dẫn ngay từ cái tên, êkip làm phim “Tối nay ăn gì?” còn ra mắt khán giả bằng bộ ảnh tạo hình nhân vật được người xem rất yêu thích.

Làm sao để người xem thấy bị cuốn hút và tò mò với bộ phim thông qua bộ ảnh tạo hình là một vấn đề không nhỏ với bất kì bộ phim truyền hình nào. Với “Tối nay ăn gì?” cũng vậy. Trước khi chuẩn bị bấm máy, êkip thực hiện “Tối nay ăn gì?” hay còn có tên gọi khác là “Cho cơm đi!” đã phải đau đầu với việc thực hiện bộ ảnh tạo hình nhân vật. Và cuối cùng, sự hài hước được chọn làm “tông” chủ đạo để làm nổi bật câu chuyện mà êkip muốn kể.
Men theo tiêu đề khá hấp dẫn, êkip thực hiện quyết định để các cặp diễn viên sáng tạo trong một không gian duy nhất: quanh chiếc bàn ăn cơm  với những cảm xúc và phong cách khác nhau. Tuy đơn giản nhưng bộ ảnh này đã giúp người xem hình dung được khá nhiều về tính chất mỗi cặp đôi mà bộ phim xây dựng và góp phần thu hút thêm rất nhiều khán giả ngay từ những tập đầu tiên.
Cặp vợ chồng Cho Young Ran – Jung Seon Wu có vẻ ngoài thật tuỵêt vời nhưng bên trong quan hệ của họ là sóng ngầm, là khoảng cách vô hình và những sự chịu đựng lẫn nhau…Cặp vợ chồng Cho Young Shim – Bae Do Shik thì phải đối mặt với những khó khăn vật chất nhưng lại hài hước và giản đơn. Họ sống đôi khi không thực tế nhưng chính những suy nghĩ có phần “nông cạn” khiến cuộc sống của họ nhẹ nhàng hơn.

Trong khi đó, sự trẻ trung và ganh đua mà ở đó cô vợ lấn át chồng là màu sắc của cặp vợ chồng Cho Young Mi – Kim Yoon So.


Bộ phim truyền hình “Tối nay ăn gì?” đang được chiếu vào khung giờ phim nước ngoài 22h20 trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Advertisements