Chiều 1/12, tại một studio ở Seoul, sao Hàn trẻ Kim Hyun Joong thực hiện bộ ảnh với chủ đề: “Cùng bạn gái đón Giáng sinh, Valentine và…”. Sự vui vẻ, dễ thương cộng với nét tinh nghịch của anh đã làm nên những bức ảnh đẹp dù chưa được chỉnh sửa.

Bộ ảnh này vốn thực hiện để quảng cáo cho nhãn hiệu gà rán Hot Sun mà Kim Hyun Joong hiện đang là gương mặt đại diện. Thực hiện bộ ảnh này, Kim Hyun Joong được tạo hình theo nhiều phong cách khác nhau, gắn với các ngày lễ quan trọng trong năm với chủ đề chính là Kim Hyun Joong và bạn gái.

Theo ghi nhận của SSTV, trong bộ ảnh này, Kim Hyun Joong cho thấy hình ảnh độc đáo và chân thành của mình thông qua các tạo hình khác nhau. Khi thì rất tinh nghịch để đi chơi trượt tuyết, lúc lại rất đơn giản mà lịch sự với sơ mi trắng – quần áo và có khi lại thật ngọt ngào, chân thành trong trang phục Hanbok truyền thống.

Đặc biệt, khi chụp hình cùng 3 bạn gái chiến thắng trong cuộc thi chọn người mẫu Hot Sun, Kim Hyun Joong cũng rất thân thiện dù có lúc hơi ngượng ngùng. Ba bạn gái này đã vượt qua gần 3000 thí sinh khác để chụp hình cùng Kim Hyun Joong.

Sau đây là những bức hình đầu tiên được ahatv giới thiệu:

. KHI TINH NGHỊCH…

. LÚC GỢI CẢM GIẢN ĐƠN

. CÓ KHI THẬT NGỌT NGÀO VÀ DỄ THƯƠNG

Advertisements