Ở tập 10 phát sóng tối 1/12 trên VTV3, tại bữa tiệc mừng thọ 60 của mẹ, cặp đôi em út của phim “Tối nay ăn gì?” đã biểu diễn điệu nhảy nổi tiếng Gee của nhóm nhạc Girl’s Generation. Cảnh diễn thật vui vẻ trên phim nhưng trên trường quay, quả là một cảnh không đơn giản.

Ca khúc Gee với điệu nhảy dễ thương của nhóm nhạc 9 cô gái trẻ trung của Hàn Quốc Girl’s Generation đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc suốt nửa đầu năm 2009 và nó đã được êkip làm phim “Tối nay ăn gì?” sử dụng để “lấy lòng” khán giả.

Để chúc mừng mẹ tròn 60 tuổi, 3 cô con gái Cho Young chồng con đã tổ chức tiệc tại ngôi nhà nghỉ của gia đình Cho Young Ran. Và tại bữa tiệc này, cặp đôi em út Cho Young Mi – Kim Yoon Soo đã được yêu cầu hát karaoke và biểu diễn điệu nhảy Gee nổi tiếng. Trong tập 10 của phim, đoạn phim này chỉ xuất hiện khoảng vài chục giây nhưng để thực hiện cảnh này, đôi diễn viên trẻ đã phải gồng mình chịu lạnh và luyện tập nhảy vất vả.

Cảnh ngắn ngủi này trong phim đã nhận được sự chú ý và khen ngợi của rất nhiều khán giả. Đặc biệt, tạo hình dễ thương của nam diễn viên trẻ Ha Suk Jin (vai Kim Yoon Soo) đã dành được tình cảm yêu mến của người xem. Khi “trang điểm” cho cảnh quay này, Ha Suk Jin và các bạn diễn đã có những tràng cười thú vị.

Với đoàn phim, đây tuy là một trong những cảnh quay đầu tiên nhưng cũng là cảnh quay không thể nào quên bởi sự vui nhộn và tập hợp được đông diễn viên nhất. Với Ha Suk Jin (Kim Yoon Soo) và Oh Yoon Ah (Cho Young Mi) thì việc mặc áo phông giữa đêm lạnh này càng đáng nhớ. Bởi vậy,  họ đã không quên ghi lại những hình ảnh vui nhộn của chính mình khi tranh thủ nghỉ ngơi giữa cảnh.

Advertisements