Nam diễn viên từng góp mặt trong bộ phim truyền hình “Thiên đường tình yêu” và sắp xuất hiện trong bộ phim “Tối nay ăn gì?” Jo Yeon Woo đã tổ chức đám cưới của mình chiều 5/12. Chú rể 38 tuổi đã bật khóc trong ngày hạnh phúc của mình.

Lễ cưới của Jo Yeon Woo diễn ra lúc 18h30 (giờ Seoul, tức 16h30 giờ Việt Nam) tại Villa de Bailey sang trọng ở Seoul trong tiết trời rất lạnh. Tuy nhiên, ngày vui của anh đã có rất đông nghệ sĩ cũng như phóng viên đến dự. Trước khi làm lễ, Jo Yeon Woo đã dành thời gian trả lời đông đảo phóng viên, Không giấu nổi niềm xúc động và hạnh phúc, anh đã bật khóc – một hình ảnh rất khác những vai diễn anh từng đóng.

Jo Yeon Woo gặp vợ của anh năm 2007 rất tình cờ tại một cuộc họp mặt. Cô là một sinh viên chuyên ngành múa trẻ hơn anh 16 tuổi.Chuyện tình cảm của anh được giữ kín đến phút chót thành công dù anh có khá đông bạn bè trong giới nghệ sĩ.

Gia nhập ngành giải trí năm 2003, Jo Yeon Woo được khán giả nhớ tới bằng nhiều vai diễn trong phim truyền hình nhờ cách diễn xuất tự nhiên và ngoại hình ưa nhìn, đặc biệt là chiều cao lí tưởng. Bộ phim mới nhất anh tham gia chính là bộ phim truyền hình “Tối nay ăn gì?” đang được phát sóng trên kênh VTV3.

Đặc biệt, Jo Yeon Woo cũng được nhắc tới bởi mối quan hệ bạn bè thân thiết với nữ diễn viên quá cố Choi Jin Shil. Khi cô qua đời, anh cũng đã dành nhiều thời gian chăm sóc cho 2 con của cô.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày cưới của Jo Yeon Woo:

Anh xuất hiện rất hạnh phúc trước đông đảo báo giới

Nhưng rồi không cầm được nước mắt khi chia sẻ hạnh phúc của mình…

Bà xã của anh kém anh năm nay 22 tuổi và sang năm mới tốt nghiệp trường múa

Đám cưới của anh có sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng như Park Eun Hye, Kim Sung Soo, Oh Ji Ho và đặc biệt các bạn diễn trong “Thiên đường tình yêu” và “Tối nay ăn gì?” như Wang Bit Na, Ha Hee Ra, Oh Yoon Ah.

Ha Hee Ra vai Cho Young Ran trong Tối nay ăn gì?

Oh Yoon Ah vai Cho Young Mi của Tối nay ăn gì?

Wang Bit Na đóng cô cháu gái xấu tính  gọi Jo Yeon Woo bằng cậu trong phim Thiên đường tình yêu

Advertisements