Cô thợ làm tóc cá tính của “Tối nay ăn gì” mới tổ chức đám cưới trong sự chứng kiến của người thân và nhiều bạn bè trong nghề.

Nữ diễn viên sinh năm 1977 Hong Chung Min (vai Im Jung Hee, cô bạn thân của Cho Young Ran trong “Tối nay ăn gì”) đã có một lễ cưới ấm cúng và vui vẻ tại một nhà thờ ở Seoul. Thông tin được nhiều trang tin trên Internet của Hàn Quốc đăng chiều nay (12/12).

Hôn phu của cô là một kĩ sư CNTT đang làm việc tại Mỹ, hơn cô 4 tuổi. Họ quen nhau 6 tháng trước đây qua giới thiệu. Sau đó 3 tháng, họ đã chia sẻ về kế hoạch tiến tới hôn nhân. Vì chồng Hong Chung Min là người ngoài ngành giải trí nên khuôn mặt anh không được tiết lộ. Hai người sẽ đi nghỉ tuần trăng mật tại New York.

Đám cưới của Hong Chung Min có sự chung vui của Ha Hee Ra (vai Cho Young Ran), Oh Yoon Ah (vai Cho Young Mi) và đặc biệt là nữ diễn viên nổi tiếng đã vắng mặt khá lâu trên truyền hình là Kim Ji Ho (phim Giầy thuỷ tinh).

Hong Chung Min gia nhập làng giải trí năm 1997 và được nhiều người biết đến. Vai diễn nổi bật của cô là vợ của thần y Hur Joon trong bộ phim Hur Joon.

Một số hình ảnh từ đám cưới của Hong Chung Min:

Khách mời:

Nữ diễn viên Ha Hee Ra (vai Cho Young Ran trong “Tối nay ăn gì?”)

Nữ diễn viên Oh Yoon Ah (vai Cho Young Mi trong “Tối nay ăn gì?”)

Nữ diễn viên Kim Ji Ho

Nam diễn viên Lee Chang Hoon (phim “Người yêu dấu”, “Bài ca Suh Dong”)

Advertisements