Huyền thoại âm nhạc người Anh được cho biết là đang gây ra một cuộc chiến giữa các công ty phát hành đĩa nhạc, khi ông chuẩn bị cho phát hành một album nhạc với thể loại hoàn toàn xa lạ với cái tên Elton John – nhạc dance.

Một nguồn tin cho biết: “Elton nói rằng ông đang viết những ca khúc mới vô cùng thú vị so với những tác phẩm trong cả chục năm đã qua. Làm việc với P’Nau làm trở lại những cảm hứng sáng tạo trong ông”.

Hiện nay, Elton John đang thực hiện ghi âm  một số ca khúc thể loại nhạc dance cùng nhà sản xuất người Australia P’Nau và họ đang trở thành trung tâm chú ý của các hãng phát hành.

Vốn nổi danh với những ca khúc Pop bất hủ như “Your song”, “Candle in the wind”, “Can you feel the love tonight” và gắn liền hình ảnh biểu diễn với cây đàn piano, nên Elton John khiến nhiều người tò mò khi chuyển sang làm nhạc dance.

Tuy nhiên, ông không phải là ngôi sao kì cựu duy nhất chuyển hướng dòng nhạc ở nửa kia của sự nghiệp. Trước Elton, cựu thành viên ban nhạc The Beatles, Paul McCartney đã phát hành album “Electric Arguments”.

Advertisements