Vốn khởi nghiệp là một siêu mẫu, nữ diễn viên Oh Yoon Ah – cô em út họ Cho phim “Tối nay ăn gì” đã gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện với bộ bikini dễ thương ở cảnh quay đi chơi công viên nước cùng gia đình. Tháng 11 vừa qua, cô cũng đã thực hiện một bộ ảnh gợi cảm cho Hoạ báo Ngôi sao của Hàn Quốc.

Bướng bỉnh, mạnh mẽ – đó là ấn tượng từ vai diễn Cho Young Mi của Oh Yoon Ah. Với vai diễn này, Oh Yoon Ah cũng dành được sự quan tâm rất lớn từ các nhà làm phim và khán giả mặc dù đây không phải là vai diễn đầu tiên của cô. Bên cạnh đó, với cách xuất hiện ấn tượng và sự lựa chọn trang phục trên phim không thể chê vào đâu được, Oh Yoon Ah cũng nhận được không ít lời mời của các tạp chí thời trang.

Đặc biệt, sau khi xuất hiện trong bộ bikini dễ thương trong phim “Tối nay ăn gì”, cô đã có tên trong không ít cuộc bình chọn ngôi sao có hình thể đẹp mặc dù là  gái một con. Tháng 11 vừa qua, Oh Yoon Ah gây chú ý khi cô nhận lời mời chụp bộ ảnh cho Hoạ báo Ngôi sao – nơi chuyên thực hiện các bộ ảnh của những ngôi sao nữ gợi cảm theo cách quyến rũ nhất.

Sau đây là hình ảnh cô út Cho Young Mi trong bộ ảnh gợi cảm của Hoạ báo Ngôi sao:

Advertisements