Trước lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League vừa diễn ra tại Nyon, Thuỵ Sỹ tối nay (18/12), Beckham đã cho biết anh mong sẽ được gặp lại CLB cũ Manchester United. Và kết quả đúng như Beckham mong đợi.

Với cuộc đối đầu trực tiếp AC Milan – Manchester Unitted, đây sẽ là lần đầu tiên kể năm 2003 – thời điểm Beckham rời khỏi Nhà hát của những giấc mơ Old Trafford, cầu thủ từng mang số 7 huyền thoại của thành Man này sẽ đối đầu trực tiếp với CLB mà anh đã trưởng thành và vang danh. Beckham sẽ trở lại Old Trafford vào ngày 9, 10/3 hoặc 16, 17/3. Đây có lẽ là sự sắp đặt của số phận khi Beckham vừa hoàn tất thủ tục trở lại Milan trong 6 tháng.

Định mệnh không chỉ đúng với trường hợp của Beckham và Manchester United, cuộc đối đầu Inter Milan và Chelsea sẽ đưa “Ngài đặc biệt” Jose Mourinho trở lại với CLB mà ông từng dẫn dắt – Chelsea. Bên cạnh đó, Aliaksandr Hleb cùng Stuttgart sẽ đối đầu với đội bóng mà anh vốn trong biên chế là Barcelona. Karim Benzema cũng sẽ có dịp tái hợp các đồng đội cũ khi Real Madrid chạm trán Lyon.

Sau đây là đầy đủ kết quả bốc thăm chia cặp Champions League

VfB Stuttgart – Barcelona

Olympiakos Piraeus – Girondins Bordeaux

Inter Milan – Chelsea

Bayern Munich – Fiorentina

CSKA Moscow – Sevilla

Olympique Lyon – Real Madrid

Porto – Arsenal

AC Milan – Manchester United

Vòng 1/8 sẽ khởi tranh lượt đi vào ngày 16,17 và 23,24/2 tới.

Advertisements