Kết hôn vào tháng 5/2009 với nam diễn viên Seol Kyung Gu, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Song Yun Ah giờ đây đang tận hưởng niềm hạnh phúc mang trong mình đứa con đầu lòng.

Ngày 8/12, khi Song Yun Ah tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh mới Áo cưới (Wedding Dress), cô đã tỏ ra khá ngượng ngùng và không trả lời những câu hỏi liên quan tới kế hoạch em bé của các phóng viên. Sau đó vài ngày, tin đồn về việc Song Yun Ah mang bầu 3 tháng lan rất nhanh và cũng ngay sau đó, tin đồn này được xác nhận lại là sai.

Để rồi, ngày hôm nay (18/12), đại diện của Song Yun Ah tuyên bố với báo giới: “Tin đồn về việc Song Yun Ah mang bầu 3 tháng là không đúng. Nhưng, chúng tôi vui mừng tuyên bố rằng hiện nay cô ấy đã có bầu được 5 tuần”. Thông tin này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng yêu điện ảnh Hàn Quốc.

Song Yun Ah và ông xã Seol Kyung Gu trong ngày họp báo tuyên bố kết hôn – tháng 5/2009.

2009 là một năm rất thành công của Song Yun Ah, trên cả phương diện gia đình và sự nghiệp. Sau khi kết hôn với Seol Kyung Gu (nam diễn viên vô cùng tài năng và đáng kính trong làng điện ảnh Hàn Quốc dù đã từng 1 lần đổ vỡ hôn nhân), nữ diễn viên sinh năm 1973 này xuất hiện liên tục trên các tạp chí thời trang và những mẫu quảng cáo, đồng thời cũng đảm nhiệm vai chính trong 2 tác phẩm điện ảnh đáng chú ý của Hàn Quốc là Bí mật (Secret) và Áo cưới (Wedding Dress). Và vào những ngày cuối cùng của năm 2009 này, cô lại chia sẻ niềm vui làm mẹ.

Không xinh đẹp kiểu nữ tính, mong manh như nhiều ngôi sao xứ Hàn khác, Song Yun Ah để lại ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh và cách diễn dung dị mà không kém phần mạnh mẽ. Qua những tác phẩm truyền hình như Ông trùm (Boss), Anh chàng hoàn hảo (Mr.Q), Người quản lý khách sạn (Hotelier), Chị gái tôi (My Sister) và đặc biệt là Sóng gió hậu trường (On Air) năm 2008, Song Yun Ah trở thành diễn viên của mọi nhà và khẳng định sức bền diễn xuất của mình.

Advertisements