Trong cuộc gặp mặt với các phóng viên gần đây tại Seoul, nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee đã thẳng thừng phủ nhận mọi tin đồn về mối quan hệ giữa cô với tài tử Lee Byung Hun.

Kim Tae Hee và Lee Byung Hun là bạn diễn trong serie phim truyền hình đình đám mang tên IRIS mới kết thúc phát sóng ở tập 18 vào giữa tháng 12 này. Trong phim, họ có nhiều cảnh tình tứ và nóng bỏng nên tin đồn về việc họ “phim giả tình thật” đã lan truyền.

Tuy nhiên, trước câu hỏi của các phóng viên, Kim Tae Hee cho biết vì cá tính hai người hợp nhau nên khá thân thiết và họ chỉ là bạn tốt chứ không phải là có tình ý gì với nhau.

Một cảnh trong phim IRIS của Kim Tae Hee và Lee Byung Hun

Với vẻ đẹp và sự thông minh nổi tiếng, Kim Tae Hee thường xuyên bị đồn yêu bạn diễn. Có lẽ bởi vậy, cô luôn chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình về các tin đồn tình cảm và thậm chí còn phân tích với báo giới vì sao lại nảy sinh những tin đồn như thế.

Kim Tae Hee cũng chia sẻ Giáng sinh này cô sẽ ở bên gia đình của mình.

Trong khi Kim Tae Hee được chờ đợi sẽ là nhân tố nổi bật nhất ở phần 2 của IRIS thì nam diễn viên bị đồn tình cảm với cô là Lee Byung Hun đã từ chối tham gia phần 2 và anh cũng đang gặp nhiều rắc rối đời tư khi bị bạn gái cũ kiện ra toà.

Advertisements