Nữ diễn viên xinh đẹp của “Hành động đột phá” chịu lạnh để hoá thân thành huyền thoại Marilyn Monroe trong một buổi tiệc ở Hong Kong.

Trong khi các đồng nghiệp xuất hiện kín mít từ đầu đến chân để tham dự bữa tiệc Giáng sinh theo phong cách cổ điển của TVB tuần qua thì Dương Tư Kỳ (cô diễn viên trong vai Tống Gia Nhi của Hành động đột phá) lại xuất hiện trong bộ váy mỏng manh theo phong cách huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe.

Dương Tư Kỳ lạnh đến mức chảy nước mũi nhưng cô vẫn cố gắng tươi cười trước đám đông người hâm mộ. Trả lời báo giới, Tư Kỳ cho biết: “Công ty đã sắp xếp cho tôi mặc bộ đồ này và tôi không ngại ngần gì khi nó được đón nhận với hiệu quả tốt”.

Quả thật, với cách phục trang độc đáo và hết sức dũng cảm, Dương Tư Kỳ đã trở thành trung tâm của mọi sự chú ý của bữa tiệc. Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi  mặc theo phong cách Audrey Hepburn kín từ đầu đến chân cũng phải tỏ ra phục Dương Tư Kỳ.

Nam diễn viên Ngô Trác Hy, người vào vai Đồng Nhật Tiến trong Hành động đột phá và cũng là bạn thân của Dương Tư Kỳ cũng tham gia buổi tiệc và chụp hình cùng cô.

Advertisements