Chương trình Hunter trong góc chuyên mục Sunday Sunday Night của đài MBC đã quyết định thôi không sản xuất và thay vào đó là một chương trình mới. Nguyên nhân là do sự phản đối của những nhóm bảo vệ động vật hoang dã.

Bắt đầu phát sóng ngày 6/12, Hunter nói về việc bắt lợn hoang để tránh sự gây hại của chúng tới hệ sinh thái do phát triển quá nhanh. Chương trình hưởng ứng chiến dịch bắt 170.000 con lợn hoang trên toàn Hàn Quốc. Tuy nhiên, chương trình vấp phải sự phản đối của các nhóm bảo vệ động vật hoang dã. Mặc dù các nhóm này sau đó đã ngừng các hoạt động phản đối thì rating của chương trình cũng không được cao lắm do những ảnh hưởng này. Đó là lí do tại sao chương trình với ý định tốt đẹp này phải ngừng sản xuất.

Êkip thực hiện chương trình đã lên kế hoạch sản xuất một chương trình mới cũng với chủ đề bảo vệ môi trường.

Các MC chính của chương trình là Park Joon-gyu, Shin-hwan, Kim kyula, Chul-Myounghoon, Jeong Younghwa, Goo Hala… sẽ tiếp tục tham gia chương trình mới nhưng vị khách đặc biệt Kim Hyun Joong sẽ không tiếp tục tham gia chương trình nữa. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi lịch làm việc của KHJ khá bận rộn và ngay từ đầu, công ty của KHJ cũng chỉ xác nhận việc KHJ tham gia với tư cách MC khách mời.

P/S: Các

Advertisements