Người chồng đáng ghét Jung Seon Wu của “Tối nay ăn gì?” vừa được xướng tên tại hạng mục Nhân vật giải trí của năm 2009 ở lễ trao giải chương trình giải trí của KBS năm 2009 (KBS Entertainment Awards 2009). Lễ trao giải diễn ra tối 26/12/2009.

Năm 2009, Kim Sung Min trở thành một gương mặt được đông đảo khán giả kênh truyền hình KBS biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế mới trên KBS là Men’s Qualifications cùng với 6 nghệ sĩ khác. Sự nỗ lực, không ngại thử thách, khiếu hài hước, thể hiện tự nhiên và cách ăn nói có duyên của Kim Sung Min đã khiến anh trở thành nhân vật nổi bật trong nhóm.

Từ vai trò một diễn viên, với show truyền hình mới của KBS, Kim Sung Min đã có một bước chuyển khá thành công với vai trò một nhân vật giải trí trong các chương trình truyền hình. Khán giả truyền hình cũng có cơ hội được hiểu thêm về con người thật của Kim Sung Min.

Nhóm MC chương trình Men’s Qualifications mà Kim Sung Min tham gia

Hoàn toàn trái ngược với nhân vật Jung Seon Woo trong “Tối nay ăn gì?”, ngoài đời, Kim Sung Min là một người rất năng động, vui nhộn và cởi mở. Anh tham gia nhiều hoạt động xã hội và các nhóm do các nghệ sĩ lập nên.

Năm 2009 là một năm khá bận rộn của Kim Sung Min khi anh liên tiếp tham gia vào  các dự án phim truyền hình (trong đó có “Tối nay ăn gì?” do MBC sản xuất đang được chiếu trên kênh VTV3) và chương trình giải trí hàng tuần trên KBS. Việc được trao một hạng mục giải thưởng tại lễ trao giải của đài KBS năm nay ghi nhận thành công trong năm của Kim Sung Min.

Sau đây là một số hình ảnh của Kim Sung Min tại buổi lễ trao giải vừa kết thúc cách đây ít giờ tại Seoul này. Anh xuất hiện tại lễ trao giải sang trọng nhưng với phong cách của một nghệ sĩ hài:

. Kim Sung Min trên đường vào trường quay lễ trao giải

. và khi nhận giải

Advertisements