Tiền vệ Andrea Pirlo của AC Milan vẽ ra một sự trở về Old Trafford tươi sáng cho người đồng đội mới David Beckham khi trò chuyện cùng People.

“Các bạn sẽ thấy David tiến lên và ghi bàn. Đó có thể là một cú sút phạt trực tiếp tại sân Oldtrafford. Đó là tố chất mà cậu ấy sẵn có”, Pirlo nói.

Cầu thủ quốc tế người Ý này còn nhấn mạnh: “Nhưng cậu ấy sẽ không ăn mừng. Tôi biết David, nếu cậu ấy ghi bàn vào lưới Manchester United, tôi dám chắc là cậu ấy sẽ không ăn mừng bàn thắng. Sự lịch sự và đẳng cấp của cậu ấy đảm bảo cậu ấy không làm điều đó”.
Không chỉ chứng tỏ mình đủ biết để hiểu David Beckham, Pirlo tin rằng Beckham là huyền thoại ở Manchester United và vẫn là một trong những cầu thủ chơi hay nhất thế giới, được sinh ra để có mặt trong những cuộc đấu định mệnh như cuộc đối đầu với CLB cũ ở Champion League này.
“Những trận đấu như thế này được tạo ra để dành cho David. Cậu ấy luôn ở trong top 5 cầu thủ của những trận đấu lớn. Cậu ấy đã chứng tỏ cho cả CLB mà cậu ấy gắn bó và đội bóng quốc gia mà cậu ấy cống hiến trong suốt những năm qua rằng cậu ấy được sinh ra để cho những sự kiện lớn”, Pirlo phát biểu kèm theo niềm tin rằng Beckham hẳn cũng chờ đợi cuộc đối đầu AC – MU trong hân hoan.
Beckham sẽ chính thức bắt đầu hợp đồng cho mượn tại AC Milan vào dịp năm mới và được chờ đợi sẽ đối mặt với MU lần đầu tiên kể từ khi anh dứt áo CLB này ra đi vào năm 2003. David Beckham đã chơi hơn 200 trận đấu dưới sự dẫn dắt của ngài Alex Ferguson trong quãng thời gian khoác áo MU – quãng thời gian rực rỡ nhất trong sự nghiệp của anh.
Manchester United và AC Milan sẽ đối đầu ở San Siro vào ngày 16/2 ở trận lượt đi. Và lượt về sẽ diễn ra vào ngày 10/3 – ngày mà Beckham sẽ đặt lại dấu giầy lên thảm cỏ “Nhà hát của những giấc mơ”…
Advertisements